Mẫu nhí Diễm Châu khoe trình catwalk điêu luyện trong show Huỳnh Hữu Tài

16/06/2024 - 11:06

Trong màn trình diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang mang tên My Color của Huỳnh Hữu Tài trong Vietnam Future Fashion Show, model nhí Đào Diễm Châu và top 5 The Next Face Vietnam 2022 Kiều Diễm gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí vedette. Cả hai toả sáng với những sải bước uyển chuyển, nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Đảm nhận vị trí vedette lần này , Diễm Châu trình diễn thiết kế đặc biệt mà Huỳnh Hữu Tài dành riêng cho mẫu nhí .  Trên sàn diễn, từng bước catwalk của mẫu nhí Diễm Châu được đánh giá điêu luyện và làm chủ sân khấu rất tốt. Người mẫu Kiều Diễm và khán giả dành lời khen ngợi cho sự chuyên nghiệp của Diễm Châu. Được biết để chuẩn bị cho màn diễn thật tốt, mẫu nhí đã có buổi tranning với cô Dương và siêng năng tập luyện ở nhà.

Nói về màn trình diễn của Diễm Châu, NTK Hữu Tài nói anh lấy làm hạnh phúc vì phần trình diễn kết thúc thành công. Nam NTK đánh giá cao màn trình diễn của mẫu nhí Diễm Châu và Kiều Diễm .

“Tài cảm thấy vui mừng và phấn khởi, vì sự yêu quý của khán giả  khi bộ sưu tập của mình trình diễn . Đó là niềm hạnh phúc lớn của 1 NTK trẻ như Tài, những tràn vỗ tay đang khích lệ tinh thần làm nghề của mình được thúc đẩy và thôi thúc bản thân cố gắng nhiều hơn nữa”.

NTK Huỳnh Hữu Tài nói bản thân thấy mình vẫn chưa quên được màn trình diễn của các người mẫu ở show diễn vừa qua vì quá nhiều cảm xúc khi các bé diễn trên sân khấu quá chuyên nghiệp.

     

BST My Color với mỗi thiết kế điều mang một ý nghĩa khác nhau , từ những sắc tố riêng biệt. Trong đó, trang phục của Diễm Châu được đánh giá khó trình diễn và đòi hỏi kĩ thuật catwalk cao trên nền nhạc chậm . Điều này cũng rất khó với người mẫu lớn , nhưng Mẫu nhí mới 7 tuổi đã thể hiện rất tốt , trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập mà Tài muốn hướng đến .

Huỳnh Hữu Tài nói bản thân anh không sai lầm khi cho Kiều Diễm và bé Diễm Châu kết hợp trên sàn diễn. Dù cả hai có khoảng cách thế hệ nhưng cả 2 hòa quyện vào nhau trong từng bước đi, ánh mắt, cử chỉ. Sự kết hợp ăn ý giữa Diễm Châu với người mẫu Kiều Diễm tạo nên màn kết show thật đặc sắc và để lại nhiều cảm xúc của người xem.

Huỳnh Hữu Tài nói qua show lần này, anh mong sẽ tiếp tục hợp tác với bé Diễm Châu trong thời gian tới nếu có show diễn phù hợp.

Show thời trang với bộ sưu tập “My color“ nằm trong khuôn khổ Vietnam Future Fashion Show của Huỳnh Hữu Tài đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội