PHA LÊ TRẢI LÒNG VỀ CON ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT TRÊN SÂN KHẤU ÉN VÀNG NGHỆ SĨ

10/09/2020 - 01:09

Kết thúc thử thách “Dẫn chéo”, các nghệ sĩ của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ bước vào chủ đề mới mang tên Tôi là ai. 3 nghệ sĩ đầu tiên bước vào phần thi là: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Anh Khang.

 

Ở vị trí ban giám khảo là sự xuất hiện của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình – Á hậu Thúy Vân.

Bắt đầu tiết mục bằng nguồn cảm hứng từ tên “Pha Lê” của mình, nữ ca sĩ đã chỉ ra hàng loạt những đặc tính của chất liệu thủy tinh cao cấp này: Lấp lánh đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhẹ nhàng, mong manh dễ vỡ.

Đó cũng là tính cách của Pha lê những ngày đầu bước chân vào showbiz: “Mong manh trong suy nghĩ, kinh nghiệm và cả cách ứng xử xã hội”. Cô kể về những nỗi vất vả đằng sau sự hào nhoáng của những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc thần thái trên thảm đỏ sự kiện.

Tuy nhiên, cũng đôi lần pha lê vỡ tan. Nhưng với một cô gái cá tính, thẳng thắn thường không nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Thế là Pha Lê chấp nhận, có lúc muốn buông bỏ. Nhưng sau cùng cô nhận ra rằng, pha lê vỡ tan tành nhưng từng mảnh vỡ lại cực kỳ kiêu hãnh: “Pha lê càng nhiều vết cắt, góc cạnh pha lê càng sáng”.

Không chỉ nói về hoạt động nghệ thuật, Pha Lê chia sẻ về hướng rẽ mới với kinh doanh. Hơn hết, cô chấp nhận lùi về phía sau làm người phụ nữ của gia đình. Khi quay trở lại với Én Vàng Nghệ Sĩ 2020, Pha Lê cho biết không đến để tìm hào quang mà đơn giản vì… cô thích! Nữ ca sĩ mong muốn được thử sức, làm những điều mà mình chưa từng làm: “Tôi không đến để rong chơi mà để chinh phục”.

Á hậu Thúy Vân đồng cảm với câu chuyện mà Pha Lê mang lên sân khấu. Nữ giám khảo thích thú và có dịp hiểu thêm về giọng ca Nếu em được chọn lựa. Tuy nhiên, tiết mục còn thiếu tính dẫn dắt của một người dẫn chương trình. Giám khảo Hà Quang Minh cho biết Pha Lê là thí sinh mà anh chờ đợi, kỳ vọng nhưng cũng khắt khe nhất Én Vàng Nghệ Sĩ 2020. Anh góp ý nữ thí sinh cần điều tiết tốc độ nói. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng Pha Lê nên tiết chế, đặc biệt những câu nói phải được đặt đúng hoàn cảnh để tránh người nghe hiểu sai ý: “Em phải làm cho nhiều người thích cái điều mà em thích thì em mới thành công được”.

Tập tiếp theo của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được phát sóng vào 20:45 thứ Sáu ngày 11/09/2020 trên kênh HTV9.

Võ Tấn Phát trổ tài nấu ăn trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020


Anh Khang nói về “quyền năng câu chữ” trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Minh Nguyễn

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội