Phương Trinh Jolie truyền đạt cho Lý Bình “kỹ năng ăn bánh tráng”

21/04/2020 - 18:04
Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến với mọi người, Tập 8 của Vui Cười Cười Vui vừa được phát sóng vào tối thứ Hai ngày 20/4/2020 trên kênh THVL1.

Chương trình chào đón đội Làm Nhiều Sống Tự Do là những nghệ sĩ trẻ đầy tài năng: Lý Bình – Phương Trinh Jolie – Bảo Kun. Họ sẽ tranh tài với đội Ít Nói Sống Nội Tâm là những MC đầy duyên dáng: Phương Uyên – Phương Hiếu – Tuyết Vinh.

Bước vào Vòng 1 – Đáp nhanh, 2 đội sẽ phải thực hiện những thử thách vui nhộn và đội nào thắng sẽ giành được quyền trả lời câu hỏi chính. Nếu tiếp tục trả lời đúng câu hỏi chính, đội chơi đó sẽ được mở 1 trong 4 chiếc hộp bí mật để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng.

Trước khi đến với câu hỏi đầu tiên, mỗi đội phải chọn ra 1 thành viên để tham gia thử thách ăn táo không dùng tay. Họ phải cắn được trái táo được “treo lủng lẳng” từ chiếc nón mà mình đang đội trên đầu. Bảo Kun đã “mưu mẹo” kê trái táo vào chiếc bàn của trọng tại để… cạp! Song, do thể lệ chỉ yêu cầu không được dùng tay, nên Bảo Kun giành chiến thắng trước Tuyết Vinh.

Nhận được quyền trả lời câu hỏi chính thức, đội Làm Nhiều Sống Tự Do cũng đã dễ dàng đưa ra được đáp án đúng. Lý Bình là người đến với chiếc hộp bí mật để tìm kiếm cơ hội nhận thêm điểm thưởng. Dù chọn phải chiếc hộp chứa đầy rắn xanh, nhưng anh lại vô cùng mạnh dạn hất tung những con rắn ra để bốc trúng phần quà là cộng 2000 điểm.

Đến thử thách cho câu hỏi số 2, mỗi đội sẽ cử ra 2 thành viên để chuyền bóng cho đồng đội bằng những chiếc trống con. Đây là thử thách khá khó khăn vì đòi hỏi người chơi phải có sự tỉ mỉ và bình tĩnh. Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã chiến thắng trước Phương Uyên và Phương Hiếu tiếp tục giành cơ hội đến với câu hỏi chính.

Sau câu hỏi này, Bảo Kun là người đến với chiếc hộp bí mật để tìm quà thưởng cho đội mình. Lời hù dọa của anh Rubik: “Cái con này nó ngậm rồi nó nhả, chứ không nuốt luôn, yên tâm đi” khiến nam ca sĩ tròn xoe mắt ngẩn ngơ, không hề biết chiếc hộp mà mình chọn đang chứa đầy những con ếch. Anh cố gắng thực hiện thật nhanh để hoàn thành nhiệm vụ gai góc này.

Ở thử thách cho câu hỏi cuối, khán giả có dịp chứng kiến một “trận chiến nảy lửa”. Tất cả thành viên của mỗi đội sẽ được cột những quả bong bóng vào chân, họ phải lao vào nhau để triệt tiêu số bóng trên chân đối phương. Dù trọng tài phát hiện Phương Trinh đã có pha phạm quy khi dùng vòng 3 để triệt tiêu bóng đối thủ, nhưng Làm Nhiều Sống Tự Do vẫn là đội chiến thắng vì còn bảo toàn nhiều bóng hơn. Đến câu hỏi chính, Lý Bình thể hiện là “chàng trai thông thái” khi phân tích vấn đề “cực ngầu” và đưa ra đáp án đúng.

Ghi điểm đầy ngoạn mục 3 lần liên tiếp Làm Nhiều Sống Tự Do có quyền yêu cầu đối phương lựa chọn quà cho mình ở chiếc hộp bí mật. MC Phương Hiếu từ đội Ít Nói Sống Nội Tâm sau nhiều pha la hét cũng đã bốc trúng phần quà cộng 1000 điểm từ chiếc hộp chứa nhiều rắn mối. Đội Làm Nhiều Sống Tự Do đã quyết định tặng lại số điểm thưởng này để khích lệ tinh thần đội Ít Nói Sống Nội Tâm hiện chưa ghi được điểm nào.

 

Ở Vòng 2 – Gọi nhanh, mỗi đội có 2 lượt thi ứng với chủ đề là tên bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Ở mỗi lượt thi, 3 thành viên của đội sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau, trong đó thành viên thứ 3 đứng ở vị trí đoán tên chủ đề. Trong 1 phút đầu tiên, thành viên thứ 1 chỉ sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt từ khóa cho thành viên thứ 3 nêu tên chủ đề. Nếu không trả lời đúng, ở 1 phút tiếp theo thành viên thứ 2 sẽ dùng lời nói diễn đạt cho thành viên thứ 3 nhưng trong gợi ý không có từ trùng với tên chủ đề.

Trong cả hai lượt thi của đội Làm Nhiều Sống Tự Do, các nghệ sĩ đều đoán đúng chủ đề ở phút thứ 2 với phần diễn đạt bằng lời. Đội Ít Nói Sống Nội Tâm cũng tương tự như thế, ở cả hai lượt thi của mình, các MC đều đoán đúng chủ đề ở phút thứ 2 với phần diễn đạt bằng lời.

Sau cùng là Vòng 3 – Đoán nhanh, các đội sẽ truyền đạt từ khóa cho nhau trong lúc đang đeo tai nghe. Kết thúc thời gian truyền tải, nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thì thành viên đầu tiên phải chịu hình phạt từ chương trình.

Với phần thi đầu tiên của đội Làm Nhiều Sống Tự Do, Bảo Kun truyền đạt cho Phương Trinh Jolie từ khóa “Có kỹ năng đời bớt khó khăn”, song từ khóa mà cô nàng truyền đạt cho Lý Bình lại là “Có kỹ năng ăn bánh tráng”. Điều đó khiến Bảo Kun rơi vào cảnh phải liên tục la hét khi bị thả vào lồng kính chứa đầy côn trùng và rắn.

Ở lượt thi của đội Ít Nói Sống Nội Tâm, Tuyết Vinh sẽ là người truyền đạt từ khóa gồm 7 chữ là “Gặp dối trá ta quyết không tha”, nhưng đến thành viên thứ 2 là Phương Uyên thì từ khóa chỉ còn 4 chữ gồm “Cặp đôi dối trá”. Dĩ nhiên, Tuyết Vinh sẽ phải trải nghiệm cảm giác rơi vào chiếc lồng kính mà chính Bảo Kun vừa trải qua lúc nãy.

Sau ba vòng thi, đội Làm Nhiều Sống Tự Do giành chiến thắng ngoạn mục và bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn. Họ phải xem một bức ảnh và trả lời câu hỏi nhanh từ chương trình. Điều đặc biệt ở vòng này, nếu đội thắng tiếp tục có câu trả lời đúng thì đội thua phải chịu hình phạt vui nhộn, ngược lại sẽ được an toàn. Kết quả, đội Làm Nhiều Sống Tự Do đã đưa ra được đáp án chính xác, điều đó cũng đồng nghĩa đội Ít Nói Sống Nội Tâm phải nhận hình phạt lầy lội là “cơn mưa bột” từ chương trình.

Vui Cười Cười Vui được thực hiện bởi Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh Không độ. Tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 27/4/2020 trên kênh THVL1, với sự góp mặt của sa sĩ Tim, ca sĩ đại nhân, ca sĩ Băng Di, diễn viên Hồng Thanh, đạo diễn Minh Nhật, đạo diễn Ngọc Duyên.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội