Ra mắt chương trình truyền hình Cơ Hội Đến

22/06/2020 - 12:06

Ngoài việc tạo ra một sân chơi hữu ích cho nhiều đối tượng tham gia học hỏi kiến thức kinh doanh từ các doanh nhân thành đạt, chương trình còn mang đến cơ hội tiếp cận nguồn vốn để hiện thực hóa những ý tưởng, mô hình kinh doanh có tính khả thi cao.

Cơ Hội Đến là chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với mục đích hỗ trợ vốn kinh doanh cho nhiều đối tượng. Đối tượng tham gia chương trình được đa dạng hóa từ độ tuổi, ngành nghề đến mô hình kinh doanh. Có thể kể đến như cặp đôi sinh viên với mong muốn mang những chiếc máy rửa tay tự động do chính mình sáng tạo đến những vùng khó khăn, nữ tài xế xe ôm công nghệ với ước mơ về cơ sở sửa xe tại nhà, diễn viên Bảo Bảo phát triển công việc bán hàng online nhờ khả năng ăn nói duyên dáng,...

Ngoài việc tạo ra một sân chơi hữu ích cho nhiều đối tượng tham gia học hỏi kiến thức kinh doanh từ các doanh nhân thành đạt, chương trình còn mang đến cơ hội tiếp cận nguồn vốn để hiện thực hóa những ý tưởng, mô hình kinh doanh có tính khả thi cao.

Mỗi tập phát sóng sẽ có 3 người chơi, đại diện cho 3 dự án kinh doanh khác nhau. Người chơi mang theo kế hoạch kinh doanh cụ thể nhằm thuyết phục nhà tư vấn trao cơ hội nhận lấy nguồn vốn hỗ trợ. Để đạt được điều đó, người chơi phải trải qua 3 cấp độ thi gây cấn bao gồm: Thuyết phục, Thu phục và Chinh Phục.

Cấp độ 1 mang tên Thuyết phục. Thử thách dành cho người tham gia chương trình là họ sẽ trình bày kế hoạch kinh doanh, tính khả thi của dự án. Không dừng lại ở đó, người chơi còn phải bảo vệ kế hoạch trước câu hỏi “hóc búa” từ 2 đối thủ còn lại. Sau khi kết thúc phần tranh luận, người chơi và nhà tư vấn bỏ phiếu ủng hộ cho kế hoạch kinh doanh mà họ nghĩ rằng có tính khả thi cao. Mỗi người chơi có 1 phiếu ủng hộ, riêng nhà tư vấn được 2 phiếu. Hai người chơi nhận được số phiếu ủng hộ cao nhất sẽ bước tiếp vào cấp độ 2.

Cấp độ 2 mang tên Thu phục. Nhà tư vấn bắt đầu “lộ diện” từ vòng thi này. Sau khi lắng nghe phần trình bày về kế hoạch kinh doanh của cả 2 người chơi, nhà tư vấn sẽ chất vấn từng mô hình để giúp người chơi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh nhằm tối ưu hóa cách sử dụng nguồn vốn ở mỗi dự án. Người chơi phải giải đáp những câu hỏi của nhà tư vấn, đồng thời nêu lên kế hoạch cụ thể cho từng khoản tiền nếu nhận được hỗ trợ. Từ đó, nhà tư vấn quyết định người chơi giành được chiến thắng và bước vào cấp độ 3.

Đảm nhận vai trò nhà tư vấn là những doanh nhân thành đạt, có nhiều kinh nghiệm “thương trường”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem và người chơi nhiều kiến thức, bài học kinh doanh hữu ích. Câu hỏi chất vấn của nhà tư vấn sẽ giúp người chơi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và sử dụng số vốn đúng mục đích, tạo ra giá trị ở tương lai. Hàng ghế nhà tư vấn của Cơ Hội Đến chào đón sự xuất hiện của Doanh nhân - Hoa hậu Thu Hoài, Doanh nhân - Hoa hậu Ngọc Diễm,... Bên cạnh đó, Én Bạc Phương Uyên sẽ đảm nhận vai trò MC - người kết nối của chương trình.

Sau khi được nhà tư vấn lựa chọn, người chơi cuối cùng sẽ bước vào vòng thi cấp độ 3 mang tên Chinh Phục và có cơ hội nhận được số tiền hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng. Tại vòng thi này, người chơi lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 cánh cửa, tương ứng với số vốn là 20 triệu, 25 triệu và 30 triệu đồng. Với số vốn nhận được và lời khuyên từ nhà tư vấn, người chơi sẽ thực hiện kế hoạch kinh doanh, xa hơn là tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội