Song Luân, Hari Won kiệt sức trước nhiệm vụ của Thử Thách Trốn Thoát

22/02/2022 - 09:02

Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển là những thông tin đáng chú ý ngay tập đầu Thử thách trốn thoát.

Thử thách trốn thoát - chương trình truyền hình thực tế về thể loại giải đố và trốn thoát (Escape) lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam - đãchính thức lên sóng tập 1 với nhiều thử thách bất ngờ. Mở đầu chương trình, dàn khách mời gồm: Song LuânHari WonTrương Quỳnh Anh, Tuấn Trần, Việt Hoàng đã lần lượt được mời lên chuyến xe di chuyển đến nơi làm nhiệm vụ. 

Còn chưa bước vào cuộc chơi nhưng Song Luân, Hari Won đã tự kết nạp vào hội đồng minh… ngu. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần lộ rõ vẻ sợ sệt khi được "hốt" lên chuyến xe bất ổn. Trái ngược với các anh chị, em út Việt Hoàng lại cho thấy sự bình tĩnh, điềm đạm trong lần gặp đầu tiên này. Không những thế, cậu chàng còn gây sốc khi gọi Hari Won là… "cô" khiến bà xã Trấn Thành không nói nên lời. 

Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 1.

Trong 3 chặng của Thử thách trốn thoát, người chơi phải vượt qua 8 căn phòng được liên kết với nhau. Hoang mang bước vào căn phòng đầu tiên, dàn khách mời bất ngờ nhìn thấy thông tin chi tiết của bản thân được đặt ngay ngắn trên bàn. Sau khi Trương Quỳnh Anh phát hiện chiếc chìa khóa, 5 chiếc máy tính được tìm thấy, sau một hồi kết nối các dữ kiện cả 5 người tìm ra thử thách cho căn phòng này là câu đố trí tuệ với tên gọi Sudoku. Thử thách hóc búa này khiến dàn người chơi không khỏi bối rối. Nếu như Hari Won phải dùng đến tiếng mẹ đẻ để đọc các con số thì Tuấn Trần lại xin được truyền nước biển sau một hồi loay hoay giải đố. Trong khi các anh chị còn đang mải mê tranh cãi, em út Việt Hoàng vẫn tập trung với các con số và âm thầm tìm ra lời giải trong sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 2.
Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 3.

Căn phòng số 3 là điểm giao của tất cả những phòng còn lại, người chơi phải đọc đúng được mật mã được treo trên tường mới có thể bước vào căn phòng số 4. Sau một hồi loay hoay với các gợi ý trong phòng, suy đoán mật mã có liên quan đến việc… nói nhiều, Hari Won nghĩ ngay đến ông xã và không ngần ngại đọc to "Trùm cuối là Trấn Thành" khiến không ai nhịn được cười. Trong khi mọi người đều đã thấm mệt khi không thể tìm ra lời giải, "bộ não" của cả nhóm Việt Hoàng tiếp tục đưa ra gợi ý, Hari Won hô to lời giải nhưng vẫn chưa đúng với đáp án của chương trình. Chưa chịu bỏ cuộc, nữ MC tiếp tục đọc trong vô thức "Trùm cuối là người nhân ái nhất thế gian". Không thể ngờ, mật mã được chấp nhận trong sự ngơ ngác của chính chủ.

Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 4.
Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 5.

Thoát khỏi căn phòng số 3 một cách hết sức ngẫu nhiên, dàn người chơi không khỏi hoang mang khi bước vào căn phòng số 4. Nhanh chóng đoán được sự vận hành của 5 chiếc xe đạp, cả 5 người chơi đã có màn vận động hết sức nhiệt tình để câu đố được hiển thị trên màn hình. Sau một hồi vừa vận động tay chân, vừa vận động trí não, Tuấn Trần cũng đoán được mật mã "Chơi hết mình", giúp cả nhóm vượt qua được thử thách tốn sức này.

Thử thách trốn thoát: Hari Won rối loạn ngôn ngữ, Tuấn Trần xin được truyền nước biển - Ảnh 6.

Như vậy, trải qua 4 căn phòng với 4 thử thách: Giải đố sudoku, giải ma trận số, giải mật mã theo hình gợi ý, đạp xe giải ô chữ, cả 5 người chơi đã phải vận động cả trí óc lẫn tay chân cũng như phát huy tinh thần teamwork tuyệt vời để hoàn thành các nhiệm vụ. Tưởng chừng sẽ thuận lợi tiến đến căn phòng số 5 nhưng cánh cửa lại đóng sập khi Song Luân còn ở phòng số 4. Liệu điều gì sẽ xảy đến với 5 người chơi ở thử thách tiếp theo? Họ có thể trốn thoát được ở chặng đầu tiên này?

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội