Tập 4 'The Only' – '1 Không 2' trình làng ca khúc mới của anh em Hoài An và Hoài Phúc

01/04/2022 - 01:04

The Only – 1 không 2 tập 4 phát sóng tối qua với sự xuất hiện của giám khảo khách mời Võ Hạ Trâm đồng thời giới thiệu hai sáng tác mới của anh em nhạc sĩ Hoài An – Hoài Phúc.

 

Với chủ đề “Duyên thơ và nhạc – Bản giao hưởng tình yêu”, tập 4 The Only trình làng hai ca khúc hoàn toàn mới Hôn (sáng tác: nhạc sĩ Hoài An) và Bao giờ có yêu nhau (sáng tác: nhạc sĩ Hoài Phúc) mang đến nhiều màu sắc mới mẻ trong âm nhạc.

 

theonly-vohatram

Võ Hạ Trâm xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời

 

Anh em nhạc sĩ Hoài An và Hoài Phúc là con trai của nhà giáo Võ Đại Mau. Cả hai đều đã cho ra đời những bản hit ấn tượng và tạo cho mình tên tuổi trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

 

Hai nhạc sĩ vừa trình làng hai sáng tác hoàn toàn mới trong tập 4 chương trình The Only. Điểm đặc biệt là cả hai ca khúc nhưng có đến tận 6 phiên bản khác nhau được thể hiện bởi những giọng ca nội lực, xinh đẹp và tài năng.

 

theonly6001

Các giám khảo, nhạc sĩ và ca sĩ trên sân khấu The Only tập 4

 

Ca khúc Hôn được phổ nhạc từ tác phẩm của nhà thơ Lâm Xuân Thi. Ca khúc của nhạc sĩ Hoài An được trình diễn với ba phiên bản khác nhau gồm: ca sĩ Thái Bảo kết hợp cùng One Way Team ở version thứ nhất, version thứ hai là sự kết hợp của ca sĩ Huyền Cadie và JPK Team, cuối cùng là version thứ ba của Huyền Cadie kết hợp cùng ban nhạc 1-0-2.

 

"Hôn" của Hoài An với phần thể hiện của Thái Bảo:

 

Chia sẻ về Hôn – “cha đẻ” của ca khúc cho biết: “Hôn là một ca khúc rất đặc biệt của Hoài An bởi vì  từ xưa đến giờ quý vị yêu nhạc sẽ để ý Hoài An rất ít khi nào viết nhạc cho thơ. Lần đầu tiên đọc bài thơ này mình đã có cảm giác giống như phát minh một cái gì đó ghê gớm trong đầu.

 

 

Cái lời này vốn dĩ nó đã là bài hát có sẵn rồi, An hình dung rằng có ít nhất 4 cách để hình thành nên 4 ca khúc khác nhau từ chất thơ này. Giai điệu cuối cùng An chọn là giai điệu quý vị sẽ nghe trong The Only. Ca khúc Hôn có điểm đặc biệt là không gian sáng tạo của nó rất là rộng, ca sĩ sẽ phiêu theo giai điệu của bài hát nên sẽ rất phù hợp với chương trình”.

 

Bao giờ có yêu nhau của Hoài Phúc mang nhiều lý lẽ và nội tâm tình yêu và được trình diễn thành 3 phiên bản với các bản phối hoàn toàn khác nhau: version đầu tiên được thể hiện bởi ca sĩ Dương Nguyễn và ban nhạc 1-0-2, ca sĩ Viễn Trinh kết hợp cùng Super Team trình diễn version thứ hai, version cuối cùng được ca sĩ Trang Blue và Kỳ Tích team thể hiện.

 

"Bao giờ có yêu nhau" của Hoài Phúc:

 

Nói về “đứa con tinh thần” của mình, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc chia sẻ: “Bao giờ có yêu nhau được Võ Hoài Phúc viết trong một cảm xúc bất chợt, diễn ra sau khi mình xem một cuốn phim. Hai nhân vật chính trong câu chuyện đó họ vẫn mãi rượt đuổi vẫn mãi tìm kiếm nhau trong tình yêu. Và khi mình xem phân cảnh đau khổ dằn xé của nữ chính thì Võ Hoài Phúc có những sự đồng cảm nhất định và bắt đầu viết những dòng đầu tiên của bài Bao giờ có yêu nhau. Khi đến với chương trình The Only thì Phúc cảm thấy háo hức, trông đợi các bạn sẽ thể hiện ca khúc này như thế nào”.

 

 

Với tinh thần “mang âm nhạc từ hiện tại đến tương lai”, The Only là một vũ đài âm nhạc giữa 6 nữ ca sĩ trẻ, nơi họ sẽ được chắp cánh bằng những tác phẩm âm nhạc mới nhất – lần đầu tiên được công bố do những nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu tại Viêt Nam sáng tác dành riêng cho chương trình. 

 

Hai “thiên thần bảo hộ” diva Mỹ Linh và nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong có vai trò bảo vệ các ca sĩ của chương trình.

 

https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/tap-4-the-only-1-khong-2-trinh-lang-ca-khuc-moi-cua-anh-em-hoai-an-va-hoai-phuc-n20220331085548005.htm

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội