Trương Ngọc Ánh “hack tuổi” với đầm xẻ sexy

23/08/2023 - 11:08

Chọn một chiếc đầm vàng phủ gót với những đường cắt xẻ táo bạo ở phần ngực và chân, Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023 - Trương Ngọc Ánh thật sự “hack tuổi” khi làm giám khảo trước các thí sinh gen Z của cuộc thi năm nay.

Việc lựa chọn 36 thí sinh bước vào vòng Bán kết của Miss Earth Việt Nam 2023, Trương Ngọc Ánh chia sẻ chị đã rất áp lực cùng với các thành viên BGK khác, vì màu sắc rất đa dạng của các thí sinh dự thi. Chính vì những sự khác biệt này, dẫn đến việc lựa chọn mỗi thí sinh vào vòng trong đều phải cân nhắc kỹ lưỡng, bởi có thể sẽ đánh mất đi những “màu sắc” có nhiều tiềm năng cần khai phá. 

53.truong-ngoc-anh0

Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh rất hào hứng với concept của Miss Earth Việt Nam 2023: “Với chủ đề ‘ME Loves TREE’, chúng tôi gần như phủ xanh toàn bộ không gian của các hoạt động dành cho thí sinh trên hành trình đi đến đêm chung kết. Và chính bản thân tôi cũng cảm thấy được thư giãn, được tiếp thêm tình yêu với thiên nhiên khi lúc nào cũng có cảm giác mình và các thí sinh đang ở trong những cánh rừng xanh mát”.

Nói về sự trẻ trung và thần thái tràn đầy năng lượng của mình mỗi khi xuất hiện, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đến một tuổi nào đó, bên cạnh niềm đam mê công việc thì sức khỏe là chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Tôi không phải là người quá khắt khe về việc ăn uống, nhưng luôn biết cách duy trì thời gian tập thể dục, chỉ ăn theo nhu cầu cần thiết của bản thân và đặc biệt là học cách bỏ qua những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Có lẽ chính những điều đó làm cho tôi luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi ngày mới thức dậy dù áp lực cuộc sống có nhiều đến đâu”.

53.truong-ngoc-anh1

Chia sẻ về sự khác biệt của thế hệ những người đẹp ngày xưa với các gen Z bây giờ, Trương Ngọc Ánh nói: “Các bạn bây giờ tự tin hơn rất nhiều, có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Quan trọng nhất, tôi nghĩ các bạn gen Z hiểu được mình, biết mình muốn gì và làm cách nào để phấn đấu đạt được mục tiêu. Chính bản thân tôi cũng khá ngạc nhiên với những kiến thức về môi trường sống, về thiên nhiên mà các bạn đã chia sẻ tại buổi casting của Miss Earth Việt Nam 2023. Có thể nói ngày xưa vào độ tuổi của các bạn, tôi khá là rụt rè và không có nhiều sự am hiểu như các bạn đâu”. 

53.truong-ngoc-anh2

53.truong-ngoc-anh3

Lần đầu tiên giữ trọng trách là người tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Tôi và ekip đều đang cố gắng làm tốt và làm đúng với những mục tiêu mà mình đặt ra. Chỉ cần như vậy thôi là đã thành công. Vì không thể so sánh việc hơn ai hay thua ai để rồi tự làm khó mình. Mỗi cuộc thi sẽ có một bản sắc riêng, và tôi tin Miss Earth Việt Nam 2023 có bản sắc rất độc đáo là mỗi sắc đẹp đều đi kèm với những giá trị đặc biệt về môi trường và cộng đồng. Vì với chúng tôi, đẹp chỉ mới là điều kiện cần chứ chưa bao gồm điều kiện đủ…”.

53.truong-ngoc-anh4

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 084 900 3008

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội