Ước mơ theo đuổi con đường nghệ của cô bé Võ Thị Minh Thư

20/07/2023 - 10:07

Gia đình không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng tất cả đều ủng hộ và chắp cánh ước mơ cho cô bé Võ Thị Minh Thư.

 

12.vo-thi-minh-thu1

 

Được biết Võ Thị Minh Thư sinh ngày 20/07/2009 hiện đang học lớp 9 - Trường THCS Phan Bội Châu - Thị trấn Ngãi Giao – Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Minh Thư cũng là một cái tên còn khá mới trong nghề, theo chia sẻ em chỉ mới vừa theo hoạt động con đường nghệ thuật chuyên nghiệp gần một năm trở lại đây.

 

12.vo-thi-minh-thu2

12.vo-thi-minh-thu3

 

Ấn tượng đầu tiền về Minh Thư khi mới bước chân vào nghề là một cô bé có vóc dáng nhỏ bé, gương mặt “bầu bĩnh” hay đôi mắt “e ngại” của sự diệu dàng và lúc nào cũng nắp sau mẹ. Nhưng đằng sau những hình ảnh đó lại là một cô bé đầy nghị lực muốn vượt qua bản thân, chịu khó tiếp thu kinh nghiệm từ các anh chị trong đi trước truyền lại. Tiết lộ thêm là gia đình Minh Thư không ai theo nghệ thuật nên không phải là “con nhà nòi” chỉ mình cô bé có niềm đam mê này mà thôi.

 

12.vo-thi-minh-thu5

 

Từ rất bé Minh Thư có tham gia các hoạt động văn nghệ tại Trường học hay ở Địa phương tổ chức và may mắn em cũng đạt được rất nhiều giải thưởng cho mình. Nhưng theo thời gian việc học và các nguyên nhân khách quan đã khiến niềm đam mê đó tạm gác lại một bên. Giờ đây khi “ngọn lửa” của sự đam mê được “cháy trở lại” Minh Thư đã cùng mẹ không ngần ngại vượt “hàng trăm cây số” lên TP. Hồ Chí Minh vùng đất được xem là nơi phát triển nhất của ngành nghệ thuật để học hỏi và trao dồi thêm kinh nghiệm, giúp tìm lại đam mê đang cháy bỏng của mình.

 

12.vo-thi-minh-thu6

12.vo-thi-minh-thu7

12.vo-thi-minh-thu10

12.vo-thi-minh-thu12

12.vo-thi-minh-thu15

 

Nhờ sự cố gắng và ham học hỏi mà đến hôm nay nhân ngày sinh nhật của mình Minh Thư đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là phải hoàn thành được một bộ ảnh mới mang hình tượng khác lạ mà trước đây chưa bao giờ dám nghĩ đến. Trong bộ ảnh vừa thực hiện cô bé đã lột bỏ đi hình ảnh rụt rè, e ngại mà thay vào đó là một Minh Thư cá tính, ấn tượng và tràn đầy năng lượng. Dù bộ ảnh được đặt ra là cá tính nhưng lại không làm mất đi nét ngây thơ, trong sáng vốn có.

 

12.vo-thi-minh-thu16

 

Để có bộ ảnh ấn tượng và chỉn chu lần này Minh Thư đã được sự đồng hành hỗ trợ của Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, anh cũng là người lên ý tưởng chọn lựa các mẫu trang phục và thực hiện các mẫu thiết kế dựa trên vóc dáng của Minh Thư. 

 

Trong hành trình sắp tới hy vọng cô bé Minh Thư vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, để thực hiện được ước mơ mình đang muốn theo đuổi và phải chinh phục được nó. Mong rằng những gì Minh Thư dành cho nghệ thuật sẽ luôn được mọi người yêu thương và đón nhận, đó cũng là động lực giúp cô bé phát triển và tiến xa hơn nữa trên con đường “đi tìm lại ước mơ thuở nhỏ”.

 

12.vo-thi-minh-thu17

12.vo-thi-minh-thu18

12.vo-thi-minh-thu19

 

Photo: Khiêm Chánh Vương – Nguyễn Tiến Dũng

Fashion: Đinh Bách Đạt - #LocalBrand 

Make up: Ruby Huỳnh – Nguyễn Ngọc Kha Ni

Hairstylist: Ruby Huỳnh  - Thảo Võ

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 084 900 3008

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội