Việt Hương tặng 1 tấn gạo đến các nghệ sĩ khó khăn - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng gạo cho người nghèo và nghệ sĩ nghèo sau khi nhận tin nhắn từ nhiều người bảo "đang khó khăn quá"

Dịch Covid -19 tác động đến mọi mặt đời sống, xã hội khiến thu nhập của nhiều người lao động bị giảm sút, thậm chí thất nghiệp. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ cùng chung tay với Chính phủ góp sức chống dịch Covid -19 và giúp đỡ những người nghèo khó. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương cùng chung tay phát 5 tấn gạo đến những người nghèo, người vô gia cư. 

Ngoài ra, nghệ sĩ Việt Hương cũng dành tặng đến các nghệ sĩ khó khăn trong mùa dịch 1 tấn gạo. 

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: "Xin phép đồng hành với những cô, chú, anh, chị đồng nghiệp của Việt Hương, có những nghệ sĩ neo đơn, bệnh, già, bệnh nan y.... Mùa này, nghệ sĩ đi hát đình, hát chầu và không có, rất khó khăn. Cho phép Hương chuyển tới các đồng nghiệp mình lúc này cái ôm ấm áp nhất".

Việt Hương tặng 1 tấn gạo đến các nghệ sĩ khó khăn - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà cho người nghèo

Trước đó không lâu, nghệ sĩ Việt Hương đã trao tặng 10.000 chai nước rửa tay khô miễn phí và mua máy lọc nước tặng bà con miền Tây chống hạn mặn. 

Ngày 15-4, hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000 kg gạo cho người nghèo tại quê nhà Hội An. Mỗi phần quà tặng người nghèo của hoa hậu Tiểu Vy gồm có 10 kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm. 

Thùy Trang, ảnh: Duy England

Theo NLĐ