'Vietnam's Next Top Model' vẫn đạt hàng triệu view chỉ sau vài giờ lên sóng

04/09/2020 - 10:09

Vietnam’s Next Top Model - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam vừa đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng thông qua series Vietnam’s Next Top Model - Casting mùa 9.

 

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Vietnam’s Next Top Model đã chứng tỏ sức hút của mình khi những tập phát sóng ngắn dù chỉ trong thời lượng từ 5-7 phút vẫn thu hút được hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ phát sóng.

 

vietnams next top model van dat hang trieu view chi sau vai gio len song

Sau một năm vắng bóng do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Vietnam’s Next Top Model đã chính thức quay trở lại với series Casting mùa 9. Sau một tuần lên sóng với 6 tập phát sóng ngắn xoay quanh những phần dự thi đầy căng thẳng của các thí sinh đầu tiên để có được tấm vé bước vào nhà chung, Vietnam's Next Top Model vẫn chứng tỏ được sức hút chương trình với hàng triệu lượt xem mỗi clip chỉ sau vài giờ phát sóng.

vietnams next top model van dat hang trieu view chi sau vai gio len song

Điều này đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng không hề nhỏ của một chương trình truyền hình thực tế có tuổi thọ lâu đời nhất tại Việt Nam với 10 năm - 8 mùa phát sóng và hiện đang đến chặng thứ 9. Đồng thời cũng cho thấy uy tín của Công ty MultiMedia JSC - đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế và các sự kiện về thời trang đình đám tại Việt Nam.

vietnams next top model van dat hang trieu view chi sau vai gio len song

Chỉ qua 6 tập phát sóng ngắn trong tuần đầu tiên, khán giả cũng đã có thể cảm nhận được bầu không khí căng thẳng và đầy kịch tính khi các thí sinh quyết liệt thể hiện khả năng để giành được tấm vé bước vào nhà chung. Ngoài ra, những mâu thuẫn đôi khi lên đến đỉnh điểm hay những phát ngôn “sốc tận óc” của các bộ ba quyền lực cũng là điểm thu hút sự chú ý của khán giả hâm mộ chương trình, biến Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 là “món ăn tinh thần” thú vị vào mỗi tối hàng tuần.

vietnams next top model van dat hang trieu view chi sau vai gio len song
vietnams next top model van dat hang trieu view chi sau vai gio len song

Liệu những gương mặt nào sẽ tiếp tục nhận được tấm vé vàng bước vào vòng trong? Mâu thuẫn nào sẽ xảy ra giữa bộ ba quyền lực? Hãy tiếp tục đón xem những câu chuyện của các thí sinh trong series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 được phát sóng định kỳ bắt đầu từ 19h00 hàng tuần trên hệ thống kỹ thuật số của MultiMedia JSC bao gồm Fanpage Facebook chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model.

Link: https://thegioidienanh.vn/vietnams-next-top-model-van-dat-hang-trieu-view-chi-sau-vai-gio-len-song-46891.html

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội