Các nghệ sĩ chia sẻ tình cảm dành cho đêm văn nghệ "Chung một tấm lòng"

Hôm nay (ngày 28/3) chương trình giao lưu nghệ thuật do HTV tổ chức để tổng kết và tri ân đến những tấm lòng vàng đã đến ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”, sẽ diễn ra tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM.

Ngoài những nghệ sĩ sẽ góp mặt biểu diễn trong đêm văn nghệ, HTV còn mời đến rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC… đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật đến chương trình giao lưu Chung một tấm lòng. Các nghệ sĩ sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để cùng nhau lan tỏa thông điệp: “Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19” đến người hâm mộ và nhân dân khắp cả nước. 

“Rõ ràng quỹ Chung một tấm lòng là một cột mốc có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với nhân dân thành phố. Đó chính là sự chia sẻ đến từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… mọi người đoàn kết để tạo nên sức mạnh, cùng Chính phủ mua thêm vaccine COVID-19 - bảo vệ sức khỏe cho nhân dân khắp cả nước. Hoàng cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được góp một phần nhỏ công sức của mình trong sự kiện đầy ý nghĩa của HTV” - Hoàng Rapper chia sẻ. 

MC Hoàng Rapper

Như bao nghệ sĩ khác sẽ đồng hành mà không nhận cát-xê vào đêm diễn tối nay, NSƯT Phượng Hằng cảm thấy "thương dữ lắm" những gì mà Đài Truyền hình TP.HCM đã làm đem đến cho người dân trong hơn một tháng nay: “Từ lúc nhận được lời mời tham gia chương trình nghệ thuật của HTV, Phượng Hằng đã thấy hạnh phúc vì bản thân đang làm được một điều gì đó dù là nhỏ thôi, nhưng vô cùng ý nghĩa. Mỗi lần xem ti-vi, thấy các tấm lòng vàng liên tục đến Đài để ủng hộ là Phượng Hằng lại xúc động và trân trọng vô cùng”. 

NSƯT Phượng Hằng 

"Đối với Tấn Beo, HTV là một mái nhà đã truyền cho các anh em nghệ sĩ nhiều câu chuyện nhân ái và quỹ Chung một tấm lòng cũng là một trong số ấy. Tấn Beo hy vọng rằng đêm văn nghệ này sẽ truyền tải được đến người xem những thành công trong suốt một năm vừa qua đất nước của chúng ta đã và đang làm được trong quá trình chống dịch COVID-19. Tất cả những thành quả ấy là sự nỗ lực, chung tay của lực lượng tuyến đầu: công an, biên phòng, dân quân, lãnh đạo địa phương… trong công cuộc “chống dịch như chống giặc”” - nghệ sĩ hài Tấn Beo nói. 

Nghệ sĩ hài Tấn Beo

Đan xen với các tiết mục văn nghệ sẽ diễn ra trong đêm giao lưu nghệ thuật là những câu chuyện lần đầu được kể từ chính đội ngũ y bác sĩ trên tuyến đầu, những câu chuyện thắm đượm nghĩa đồng bào, hay những lời tâm sự của các y bác sĩ tình nguyện đi vào tâm dịch… Bên cạnh đó, khán giả sẽ được theo dõi lại hành trình ý nghĩa của quỹ Chung một tấm lòng - lời sẻ chia đến từ những người thực hiện chương trình và cả những cá nhân, tổ chức... đã đến trực tiếp điểm tiếp nhận HTV để lan tỏa thông điệp yêu thương hơn một tháng qua.  

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung một tấm lòng” - phát sóng trực tiếp lúc 20g trên HTV1 và truyền tiếp lúc 20g45 trên HTV9. 

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM 
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's c ustomer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Mỹ Hạnh

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 084 900 3008

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội