Chủ tịch hội Quý bà Việt Nam toàn cầu tặng áo dài cho Mrs Hoàng Kim tại Thanks Party

Vừa qua, Hội quý bà Việt Nam toàn cầu đã phối hợp với Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội và Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam (Bộ Khoa học và công nghệ) tổ chức thành công cuộc thi "Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam” tại Thủ đô Hà Nội. Bà Phạm Thị Thuỷ - Chủ tịch hội đã có nhiều chia sẻ ý nghĩa tại Thanks Party của Tân Hoa hậu.

 

Có mặt tại Tp.HCM, bà Phạm Thuỷ đã thay mặt Hội và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024 trao tặng một thiết kế áo dài mới nhất dành cho Mrs.Hoàng Kim, đây cũng là món quà mang giá trị đặc biệt về tinh thần, nhắn nhủ cùng tân hoa hậu rằng nét đẹp nền nã, dịu dàng nhất của người phụ nữ Việt Nam khi khoác chiếc áo Quốc phục.

 

630.ba-pham-thi-thuy9

630.ba-pham-thi-thuy6

Bà Phạm Thuỷ (Phạm Thị Thuỷ - trái) tại Thanks Party cùng Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024

 

630.ba-pham-thi-thuy7

Các Hoa - Á hậu cũng bay từ Hà Nội vào chúc mừng Mrs.Hoàng Kim.

 

Là Chủ tịch hội Quý bà Việt Nam toàn cầu, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024, bà Phạm Thuỷ cho biết rất vui mừng khi nhìn thấy được tiềm năng của tân Hoa hậu. Các hoạt động phong trào, sự nhiệt tình lẫn trách nhiệm khi tham gia những sự kiện của địa phương, tinh thần năng nổ qua công tác thiện nguyện của Mrs. Hoàng Kim với các Hội, CLB phụ nữ tại Thành phố Thủ Đức khiến tôi thấy tự hào và cũng hy vọng với nền tảng đó, Mrs. Hoàng Kim sẽ còn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, góp phần tôn vinh và phát triển áo dài Việt, cũng như nâng cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong nhịp sống đương đại.  

 

630.ba-pham-thi-thuy8

 

628.mrs-hoang-kim0

628.mrs-hoang-kim1

628.mrs-hoang-kim2

628.mrs-hoang-kim3 

Hoa hậu Hoàng Kim diện chiếc áo dài - món quà từ BTC cuộc thi trao tặng

 

‘’Hội quý bà Việt Nam toàn cầu - là sân chơi lành mạnh và bố ích, là nơi quy tụ tất cả các quý bà có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên không phân biệt vùng miền và đang sinh sống, công tác và làm việc trên khắp mọi miền đất nước. Hội có trách nhiệm kết nối, cùng giao lưu và học hỏi chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau cùng đóng góp hỗ trợ nhau trong kinh doanh và phát triển thương hiệu.

 

Hội quý bà Việt Nam toàn cầu được thành lập vào ngày 25/06/2023 đến nay đã được gần 2 năm và thu hút 6 nghìn thành viên. Và tôi là Phạm Thủy – người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch Hội Quý bà Việt Nam toàn cầu cùng với 8 chị em trong ban điều hành, đến nay đã đang phát triển tới 16 tỉnh thành cả nước. Với mong muốn phát triển sâu rộng hơn, Hội tổ chức cuộc thi “Hoa hậu áo dài quý bà” là sân chơi lành mạnh, kết nối, tôn vinh những giá trị văn hóa, đạo đức không chỉ của người phụ nữ Việt mà là của toàn chị em phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thí sinh, người hâm mộ và các đơn vị đồng hành đã đóng góp vào sự thành công của Cuộc thi trực tuyến sáng tạo video clip "HOA HẬU ÁO DÀI QUÝ BÀ VIỆT NAM". Qua cuộc thi này, chúng ta đã cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam và khẳng định vị thế của nó trong lòng cộng đồng quốc tế.

 

Cuộc thi đã diễn ra trong suốt thời gian từ ngày 01/3/2024 đến ngày 31/3/2024 và đã nhận được sự tham gia tích cực của hàng nghìn người yêu áo dài trên khắp cả nước. Thông qua việc tạo ra những video clip sáng tạo, người tham gia đã mang đến cái nhìn mới mẻ và độc đáo về vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam, từ đó góp phần quảng bá giá trị văn hóa và nghệ thuật của trang phục truyền thống này đến với cộng đồng quốc tế.’’

 

Trích bài phát biểu của Chủ tịch hội Quý bà Việt Nam toàn cầu Phạm Thuỷ.

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội