“VANG BÓNG” - MỘT ĐÊM KỊCH ĐẦY XÚC CẢM

Sự kiện kịch sân khấu Vang Bóng là sự kiện nằm trong Dự án tốt nghiệp của các bạn sinh viên K17.3 chuyên ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện, trường Cao đẳng FPT Polytechnic tại Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện. Dự án nhằm “Tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ thời kỳ kháng chiến”. 

Ngày 29/03/2024 vừa qua, sự kiện kịch sân khấu “Vang Bóng” đã xđược diễn ra. Với nhiều cung bậc cảm xúc, cùng với đó là sự hòa mình vào không khí tưởng nhớ và tôn vinh những người anh hùng đã hy sinh trong cuộc kháng chiến, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Góp mặt trong sự kiện, có sự hiện diện của các Thầy/ Cô Giảng viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tại Thành phố Hồ Chí Minh Cô Đặng Kiều Oanh - Trưởng ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Cô Nguyễn Thị Thùy Vân - Trưởng ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện, cô Trần Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên hướng dẫn dự án, Thầy Phạm Ngọc Bình - Giảng viên ngành Truyền thông - Tổ chức sự kiện, Thầy Lê Hoàng Bảo - Giảng viên ngành Truyền thông - Tổ chức chức sự kiện, Thầy Nguyễn Trường Giang - Giảng viên ngành Truyền thông - Tổ chức chức sự kiện.

Sau sự kiện tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến, nhóm kịch One Night từ trường Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với tiết mục diễn xuất đầy cảm xúc và sâu lắng. Các diễn viên đã hòa mình vào nhân vật một cách chuyên nghiệp và duyên dáng các diễn viên đã tái hiện lại hình ảnh một người phụ nữ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu và đất nước của mình.

Từ sự hy sinh của người vợ, người mẹ trong vở kịch, khán giả được hướng về sự tình cảm sâu lắng và lòng dũng cảm không biết mệt mỏi của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến, đồng thời thấu hiểu hơn về những nỗi đau và khó khăn mà họ đã phải chịu đựng, để có thể hiểu rõ và trân trọng hơn những giá trị vô giá mà họ đã mang lại cho đất nước.

Góp mặt trong sự kiện tri ân lần này, có sự xuất hiện của cô Phạm Thị Sỹ, một lão làng cách mạng đã đóng góp rất nhiều trong quá trình giành lại độc lập cho đất nước. Cô đã chia sẻ những câu chuyện đầy xúc động về những ngày tháng hy vọng và khát vọng tự do của những người phụ nữ trong cuộc kháng chiến. Bằng sự kiên nhẫn, sức mạnh tinh thần và tình yêu nước vô điều kiện, cô Phạm Thị Sỹ đã truyền cảm hứng và niềm tin cho thế hệ mai sau, khẳng định rằng những nỗ lực và hy sinh của những người phụ nữ đã góp phần lớn vào chiến thắng lịch sử của dân tộc.

“Vang Bóng” không chỉ là một đêm kịch để tôn vinh và ghi nhận công lao của những người anh hùng, nhất là phụ nữ Việt Nam, trong cuộc kháng chiến giành lại độc lập và tự do cho đất nước. Mà còn là một cột mốc đáng nhớ đối với các bạn sinh viên nhóm Bát, hành trình 2 năm 4 tháng qua những kiến thức chuyên ngành, những dự án thực tế được các bạn đúc kết và tận dụng để tổ chức được một sự kiện chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Sự kiên trì và sự sáng tạo của nhóm Bát đã được thể hiện rõ qua sự thành công của “Vang Bóng”, chứng tỏ rằng với nỗ lực và lòng đam mê, bất cứ mục tiêu nào cũng có thể trở thành hiện thực.

Thông tin liên hệ:

Fanpage:https://www.facebook.com/Vongofficial08

Liên hệ: 0822 677 637

Email: [email protected]

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội