Á hậu Thanh Nhã: ''Sau mỗi hành trình thiện nguyện, tôi lại thấy mình giàu có hơn, hạnh phúc hơn!''

28/08/2022 - 21:08

Là một trong những nhan sắc nổi bật trong giới Hoa hậu quý bà, Á hậu Trần Thuỵ Thanh Nhã cũng đồng thời là một doanh nhân thành đạt, một nhà hoạt động thiện nguyện tích cực, bền bỉ và hiệu quả. Mới đây, chị đã cùng Mr. Hồ Viết Cường tổ chức thành công Chương trình biểu diễn nghệ thuật Chung một tấm lòng tại Nhà hát Hoà Bình nhằm chung tay, đồng hành trong việc bảo trợ, chăm sóc các đối tượng yếm thế trong xã hội.

 

Poster 2   Chung mot tam long

 

Với sự tham gia trình diễn của hàng loạt các Nghệ sĩ, Ca sĩ tên tuổi, đây được xem là một sự kiện văn hoá nổi bật trong tháng 8/2022 tại Tp.HCM. Từ các Nghệ sĩ gạo cội như Kim Tử Long, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Long Nhật, Tố My,... cũng đã có mặt để ủng hộ đồng nghiệp và Ban tổ chức. Quỹ hỗ trợ nhân đạo Sen Hồng Việt Nam, Hội bảo trợ người khuyết tật bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng công ty cổ phần tư vấn pháp lý và dịch vụ truyền thông KSTV tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Chung một tấm lòng” nhằm kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ của các đơn vị, cá nhân trên tinh thần ''tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách'' là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam - cùng nhau chăm lo và giúp đỡ cho các đối tượng là những bệnh nhân nghèo người khuyết tật, trẻ em mồ côi và các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

 

88.chinha0

 

Đêm nghệ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, các mạnh thường quân đã đóng góp trực tiếp hàng trăm triệu đồng vào các Quỹ đồng hành vì người nghèo, trẻ em mồ côi, bệnh nhân ung thư và các đối tượng kém may mắn trong cuộc sống. Sau sự kiện, chúng tôi đã có cuộc gặp ngắn với Phó ban tổ chức Chung một tấm lòng 2022 - Á hậu Trần Thuỵ Thanh Nhã và nghe chị chia sẻ thêm những ý niệm về thiện nguyện, hành trình nhân ái và những dự án cá nhân trong lúc thực hiện nhiệm kỳ đầu tiên sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu.

 

88.chinha2

88.chinha4

 

''Đa phần mọi người đều nhìn thấy một việc rất quen thuộc là sau mỗi cuộc thi nhan sắc, những người đăng quang thường có những chuyến đi ngắn, dài, hoặc nhanh nhất là các chuyến thăm các mái ấm, cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi hay những ngôi chùa tại địa phương. Chẳng có một ''quy định'' nào trong việc này cả, mà đều là những hoạt động cộng đồng cần phải có trong hành trình hoàn thiện ''Tâm - Tài - Sắc'' của một người xứng đáng được đội trên đầu chiếc vương miện cao quý! Tôi cũng vậy, càng bận rộn, tôi càng tự nhủ mình: À, xong việc mình sẽ đi thiện nguyện chỗ này, chỗ kia, coi như đó là một hoạt động song hành với mình trong cuộc sống, hễ cân đối được tài chính, thời gian và những người cộng sự đồng hành, thân tín, tôi chắc chắn sẽ còn làm từ thiện lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa.'' - Thanh Nhã phấn khởi cho biết!

 

88.chinha1

Phó ban tổ chức - Á hậu Trần Thuỵ Thanh Nhã - Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

 

88.chinha5

88.chinha7

Rất nhiều anh chị em, bạn bè của Á hậu Thanh Nhã đã tham gia, đồng hành cùng người đẹp 

 

a02743d5e22c27727e3d 1

Mr. Lê Kim - Giám đốc Công ty BĐS Kim Long Thành Công, người luôn tích cực ủng hộ các dự án thiện nguyện 

 

88.chinha8

88.chinha10

88.chinha11

88.chinha6

Nhà sản xuất - Trưởng BTC - Mr. Hồ Viết Cường cùng Á hậu Thanh Nhã

 

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 với ngôi vị Á hậu 1, Trần Thuỵ Thanh Nhã đã trở thành gương mặt nổi bật trong sân chơi nhan sắc quý bà tại Việt Nam nhờ vào ngoại hình tươi sáng, rực rỡ, học vấn chuẩn mực và sự nghiệp kinh doanh khá thành công. Cô từng nói ngày bé mình rất nhút nhát và thích gì thì chỉ dám đứng từ xa để ngẫm nghĩ, ao ước, nhưng khi lớn lên, mỗi khi chú ý tới một mục tiêu, cô luôn phấn đấu hết sức mình để chạm đến nó. 

 

Xuất thân là một Nhà giáo với học vị Thạc sĩ, cô giáo Thanh Nhã luôn được đồng nghiệp tại nơi công tác là Trường THPT Đào Sơn Tây quý mến và công nhận về nhan sắc thanh lịch, ưa nhìn. Và vì là một nhà giáo ưa chuộng phong cách nhã nhặn, giản đơn nên khi bước vào thế giới nhan sắc, Thanh Nhã ''choáng ngợp'' trước một thế giới lung linh, mới mẻ. Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ là một Á hậu, Thanh Nhã dần dần ''nâng tầm'' bản thân về ngoại hình và phong cách. 

 

88.chinha9

 

Hiện tại, Á hậu Thanh Nhã đang là Phó Giám đốc của Công ty Bất động sản Kim Long Thành Công có trụ sở chính tại Đồng Nai. Công ty hiện đang kinh doanh rất thành công, được giới chuyên môn đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược tốt trong một thị trường vốn nhiều biến động. Cá nhân người đẹp thì được nhiều người yêu mến, kết nối mạnh mẽ trong công việc cũng như trong cuộc sống, cô cũng là một nhan sắc được báo chí hết lòng ưu ái về hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

 Liên hệ - Hợp tác - Quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: nguyencali9999@gmail.com

Telegram: 0849 003 008