Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford tặng quà Trung thu và học bổng cho trẻ em nghèo

26/09/2023 - 12:09

Tinh thần sẻ chia yêu thương dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có số phận kém may mắn cũng là thông điệp mà Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford mong muốn gửi đến mọi người nếu có thể cùng chung tay để nối tiếp những đêm trăng ấm áp, những mùa “tết đoàn viên” sau này thì không còn gì ý nghĩa và thiết thực hơn.

 

995.lan-su-rong2

Trung thu không chỉ là tết dành riêng cho các em thiếu nhi, mà đâu đó Trung thu cũng là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm, bởi nó còn khắc ghi dấu ấn trăng tròn, dấu ấn của sự sum vầy, một dịp để gia đình có thể trở về đoàn viên bên nhau. Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đầy yêu thương, ý nghĩa bên người thân của mình. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những gia đình khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ khiến họ không dám nghĩ đến sẽ có một mùa “Tết Trung Thu” ấm áp dù chỉ là sự xuất hiện một miếng bánh, một chiếc lồng đèn nhỏ, và một ngọn nến giúp họ thắp lên ngọn lửa yêu thương, ngọn lửa sẻ chia ấm áp. Đặc biệt đối với các em nhỏ mồ côi thì càng không dám mong chờ vào một “Đêm trăng tháng 8” rực rỡ với ánh đèn, với yêu thương của mọi người dành cho mình.

 

Với mong muốn kết nối trái tim - kết nối yêu thương dành cho các em nhỏ, hy vọng các em cảm nhận được sự ấm áp của thế giới xung quanh mình trong mỗi dịp Trung thu về, cuối tuần qua, ngày 24/09/2023, Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford đã phối hợp với Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ban Hướng dẫn Phật tử Chùa Hộ Pháp thị xã Phú Mỹ tổ chức “Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi trên địa bàn, ấp 2, xã Tóc Tiên, các xã lân cận và các em nhỏ mồ côi.

995.lan-su-rong0 

Chương trình có sự góp mặt của: Thượng tọa Thầy Thích Nhuận Nghĩa chùa Hộ Pháp; Thượng tá Thầy Nguyễn Xuân Công; Đại đức Thích Minh Nhứt; Đại đức Thích Nhuận Đăng; Bà Tân Diệp Ái đại diện Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford; Chị Lê Hoàng Thùy; Huynh Trưởng Nguyễn Đăng Tuấn; Đại đức Thích Thiện Thông; Đại đức Thích Bảo Nguyên; Thiếu tá Lương Quang Nghĩa; Đại úy Nguyễn Văn Hòa cùng các ban ngành và toàn thể các chư tôn, ban hướng dẫn phật tử thị xã Phú Mỹ; các huynh trưởng gia đình phật tử Hộ Pháp cùng hơn 1.000 trẻ em đến tham dự.

995.lan-su-rong3

995.lan-su-rong4

Không chỉ mong muốn mang lại một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford còn tặng mỗi em là một phần quà gồm: Lồng đèn, bánh trung thu, các loại bánh kẹo và tặng 20 suất học bổng giá trị, nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em có thêm động lực chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích trong năm học mới 2023-2024.

995.lan-su-rong5 

Bên cạnh đó Bệnh viện Ung bướu Quốc tế Stamford còn kết hợp với Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Ban Hướng dẫn Phật tử thị xã Phú Mỹ và chùa Hộ Pháp còn tổ chức các hoạt động tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa về ngày Lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam như: Múa lân sư rồng, các em nhỏ được giao lưu với chị Hằng, Chú Cuội, được rước đèn quanh chùa để có một mùa Trung thu ý nghĩa.

Hơn hết trong suốt đêm trăng yêu thương các em còn được Ban Ẩm thực thuộc Ban Tổ chức phục vụ cho các em ăn bún riêu, chè, trái cây và nước các loại, đảm bảo cho các em có đủ sức khỏe và tinh thần vui vẻ để đón một cái “Tết Trung thu” đúng nghĩa được yêu thương, được sum vầy.

995.lan-su-rong1

Tinh thần sẻ chia yêu thương dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có số phận kém may mắn cũng là thông điệp mà Bệnh viện ung bướu quốc tế Stamford mong muốn gửi đến mọi người nếu có thể cùng chung tay để nối tiếp những đêm trăng ấm áp, những mùa “tết đoàn viên” sau này thì không còn gì ý nghĩa và thiết thực hơn.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội