Chung kết Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 sẽ diễn ra tại Măng Đen

29/09/2023 - 05:09

Chiều ngày 28-9, tại Trung tâm Hội nghị Gala Center, Tp.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 đã tổ chức họp báo công bố vòng chung khảo sẽ diễn ra tại trung tâm du lịch Măng Đen – Kon Tum với sự tham gia hơn 300 khách mời. 

 

992.hoa-hau-than-tuong0

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu - thành viên BGK

Cuộc thi “Hoa hậu - Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023” được công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung – Tây nguyên VTV8 và UBND tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11-2023 tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum.

Ms & Mr Idol Viet Nam ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉn chu và hoành tráng. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nam, nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội, hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam.

992.hoa-hau-than-tuong7

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải hội tụ đủ các yếu tố Sắc - Tâm - Tài - Trí - Đức, trở thành người truyền cảm hứng, thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượn dành cho cuộc thi đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ có giá trị hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng Hoa hậu và Nam vương. Quy định tuyển sinh có độ tuổi dành cho nữ từ 18 – 25 tuổi và nam có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi. Cuộc thi sẽ diễn ra vào thời điểm từ 1-10 đến 30-11-2023 tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum.

992.hoa-hau-than-tuong1

Mang sứ mệnh kết nối, cuộc thi tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Kon Tum và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ trương phát triển du lịch là một trong ngành kinh tế mũi nhọn. Với mong muốn cộng hưởng thông điệp của Cuộc thi với nhiều hoạt động ý nghĩa giao lưu văn hoá của các thí sinh là: cùng lan tỏa tình yêu di sản, yêu chuộng hòa bình đến với thế giới.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11/2023 và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia kênh VTV8.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm: 3 giải thưởng chính. Mỗi giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện cho Hoa hậu hoặc quyền trượng cho nam vương và quà tặng từ Ban tổ chức. Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ của nghệ nhận kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương tài trợ vương miện và quyền trượng cho người đoạt giải. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỉ đồng.

Mục đích của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 là tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp nối. Chương trình tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt sắc tộc, màu da, học vấn, việc làm… chỉ cần phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của chương trình, tất cả hướng về mục đích nhân văn. Cuộc thi còn nhằm mục đích tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, kêu gọi bạn bè trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn...

Hoa Hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng - bản lĩnh của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới. Thông qua đó, là sân chơi, là dịp để các nam, nữ thí sinh trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu giúp thí sinh tranh tài thêm bản lĩnh, tự tin trong việc kết nối , làm việc nhóm, cùng nhau thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng và xã hội.

992.hoa-hau-than-tuong5

992.hoa-hau-than-tuong4

992.hoa-hau-than-tuong6

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội