HOME LOVE MANG TẾT ẤM VỀ HÀ GIANG

30/01/2024 - 16:01

Chương trình Home Love – Mang Tết ấm về Hà Giang là hoạt động do Home Credit phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm mang đến cho các em một mùa Tết an vui, trọn vẹn với tình yêu thương và sự sẻ chia.

 

Trong tâm thức mỗi người Việt, Tết là thời điểm để đoàn tụ và sẻ chia. Sẻ chia không đơn giản chỉ là vật chất mà còn là những hành động cụ thể để lan tỏa, vun đắp những điều tốt đẹp nhất. Là công ty tài chính số bền vững hoạt động tại Việt Nam, Home Credit luôn  thể hiện sự tôn trọng nét văn hoá đặc biệt này thông qua các hỗ trợ cộng đồng với thông điệp Tết đầy ý nghĩa.

 

886.home-credit-pr3

Home Love là hoạt động được Home Credit tổ chức thường niên kể từ năm 2021

 

Tiếp nối những chuyến đi chuyên chở yêu thương, những ngày trước tết âm lịch, Home Credit kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, đã đến thăm và trao tặng áo ấm, mũ len và nhu yếu phẩm cho hơn 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tại 5 điểm trường tại vùng cao huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang bao gồm điểm trường Sán Sì Tủng, Lũng Hòa A và Thành Mà Tủng (xã Sà Phìn) và điểm trường Đậu Chua, Nhù Sa (xã Thài Phìn Tủng).

 

886.home-credit-pr0

Chương trình Home Love mang áo ấm và các phần quà đến cho các em học sinh tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

 

Home Credit còn trao thêm quà tặng áo mưa và những vật dụng thiết yếu khác cho giáo viên tại các điểm trường để hỗ trợ cho việc di chuyển và công tác thuận lợi. Chia sẻ về những giúp đỡ quý báu này, cô Thào Thị Chử, giáo viên tại điểm trường Sán Sì Tủng (xã Sà Phìn) không giấu được sự xúc động cho biết: “Đời sống vật chất của các cháu học sinh ở các điểm trường nằm sâu trong bản còn rất khó khăn và thiếu thốn. Chúng tôi thấy rất vui khi nhận được những sự giúp đỡ thiết thực từ các nhà hảo tâm để các cháu mùa rét này có thêm áo ấm”.

 

Tự hào với định hướng nhất quán, xuyên suốt ngay từ ngày đầu thành lập là trở thành công ty tài chính số có trách nhiệm và liên tục thúc đẩy việc áp dụng các nguyên tắc ESG – bộ tiêu chuẩn đo lường các yếu tố liên quan đến phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng, Home Credit luôn hoạt động với sứ mệnh giúp mọi người làm chủ cuộc sống và sống vui như mong đợi. Trên hành trình hiện thực hoá việc kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Home Credit Việt Nam đã tạo nên những giá trị tích cực cho chính công ty và cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện.

 

886.home-credit-pr1

Home Credit tổ chức gian hàng Tết truyền thống cho các em học sinh tại trường tiểu học tại Bạc Liêu

 

Nằm trong chuỗi hoạt động Home Love, trước đó, tháng 12 năm 2023, chuyến xe Home Love đã  mang Tết về với các trẻ em tại Trường Tiểu học Hoàng Quân, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Ở đó, đội ngũ Home Credit  cùng tham gia trang trí, tổ chức hội chợ Tết 3 miền cho các em nhỏ với nhiều trò chơi  hấp dẫn để trẻ em địa phương hiểu hơn về truyền thống dân tộc như nặn tò he, làm hoa giấy Thanh Tiên, xếp lá dừa, đi cầu khỉ, ném còn… hơn 400 phần quà cũng được gửi tặng tận tay tới các em. Tất cả các hoạt động ấy làm nên không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui tại một điểm trường còn thiếu thốn, nhiều khó khăn. Ngoài ra, Home Credit cũng tài trợ kinh phí xây dựng mái che và hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất cho nhà trường, giúp ngôi trường khoác lên mình tấm áo khang trang trước thềm năm mới. Ngôi trường đẹp hơn, thoáng mát hơn, là nơi để các em vui chơi giải lao, học tập, thể dục thể thao, sinh hoạt nhằm đảm bảo sức khỏe, cũng là tạo điều kiện để các em phát triển và học tập tốt hơn.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội