KỊCH SÂN KHẤU VANG BÓNG – “TÔN VINH NÉT ĐẸP CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THỜI KHÁNG CHIẾN”

28/03/2024 - 18:03

Trong lịch sử đất nước, hình ảnh của người phụ nữ trong kháng chiến luôn toả sáng bằng vẻ đẹp trong sự kiên cường và lòng hy sinh không ngừng. Họ đã hy sinh hạnh phúc riêng, từ bỏ niềm vui gia đình để tiễn chồng con ra chiến trường, giữ gìn hậu phương vững chắc, là nền tảng vững chắc cho sự thành công của mỗi trận đánh, mỗi cuộc chiến. Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp vĩ đại của những người phụ nữ, sự kiện kịch gây quỹ "Vang Bóng" đã được tổ chức. Đây không chỉ là một sự kiện văn hóa nghệ thuật, mà còn là một dịp để tôn vinh và tri ân những tấm gương anh hùng của dân tộc.

 

Ngày 29/03/2024 sắp tới, tại Nhà thiếu nhi Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện Kịch sân khấu “Vang Bóng”. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án tốt nghiệp do các bạn sinh viên K17.3 chuyên ngành Truyền thông & Tổ chức sự kiện thuộc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh thực hiện.

 

882.sinh-vien-fpt0

 

Kịch "Vang Bóng" sẽ là một câu chuyện cảm động về sự đau khổ và mất mát của một người phụ nữ trong thời kỳ chiến tranh. Phải mạnh mẽ và kiên cường khi đối diện với sự ra đi của con và chồng. Tác phẩm không chỉ tái hiện lại lòng can đảm và sự nghị lực của người phụ nữ trong kháng chiến mà còn dạy cho chúng ta cách đối diện với những thử thách và học được những bài học quý giá về sự kiên nhẫn, lòng hy sinh và tình yêu thương.

 

Trong sự kiện sẽ có sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt: chú Lê Trung Thảo – Cựu chiến binh đội biệt động 67B và cô Phạm Thị Sỹ - thuở thiếu nhi được vinh dự được dâng hoa cho Bác Hồ nhân dịp Quốc Khánh 02/09/1961. Cả hai đều là  lão làng cách mạng, mang trong mình những kí ức của một thời kỳ lịch sử nước nhà. Đêm kịch "Vang Bóng" sẽ là dịp để họ  cùng chia sẻ về những gian nan, khó khăn của bản thân và gia đình của họ trong thời kỳ chiến tranh.

 

882.sinh-vien-fpt1

882.sinh-vien-fpt2

Sự kiện diễn ra với mục đích gây quỹ để tu sửa bàn thờ và bia mộ liệt sĩ tại đình An Hội, Đường Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp.

“Họ xây nên hòa bình cho ta

Ta dựng nên chỗ ở cho họ.”

 

882.sinh-vien-fpt4

 

Đây là một cơ hội để cộng đồng hiệp sức, ghi nhận và ghi nhớ những đóng góp vô cùng lớn lao của những anh hùng đã hy sinh trong những cuộc chiến tranh, để đất nước ta có ngày hôm nay tự do và phát triển.

 

882.sinh-vien-fpt3

Chỗ thờ cúng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và những người có công với 

cách mạng

 

"Vang Bóng" không chỉ là một sự kiện giải trí, mà còn là dịp tri ân, là dịp để mỗi người dừng lại, suy ngẫm, trân trọng và tôn vinh những người phụ nữ vĩ đại của dân tộc.

 

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 18h00 – 29/03/2024

Địa điểm: Nhà thiếu nhi Quận Gò Vấp, 27 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Fanpage:https://www.facebook.com/Vongofficial08

Liên hệ: 0822 677 637

Email: [email protected]

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội