NGÀY HỘI SỨC KHOẺ HEALTH DAY 2024 THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

28/05/2024 - 18:05

Ngày hội Sức Khoẻ - Health Day 2024 vừa được tổ chức cuối tuần qua tại Health Care Center – Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), đã thu hút sự quan tâm của các cơ quan y tế, các chuyên gia, người dân và đặc biệt Health Day lần thứ 3 này có sự đồng hành từ Thương vụ Việt Nam tại Singapore (VntradeSg). Trong cùng khuôn khổ chương trình, Hội nghị xúc tiến thương mại VN-Sing cũng diễn ra với sự hỗ trợ của ông Cao Xuân Thắng - Tham tán Thương mại VN-Singapore. Sự kiện có sự tham dự của phái đoàn đại diện cấp cao của doanh nghiệp nhiều lĩnh vực và báo chí truyền thông đến từ Singapore.

 

614.health-day-2024-AVATAR1

 

Sự kiện nổi bật nhất của Health Day 2024 là ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe HCC do Health Care Center phát triển. Ứng dụng chăm sóc sức khỏe được định hướng là một công cụ để người dùng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ nhận được các hướng dẫn theo thể trạng cá nhân, thăm khám bệnh đúng giờ theo hướng dẫn bác sĩ và cung cấp các thông tin về những cơ sở y tế ở gần theo nhu cầu. Ngoài ra, nhiều công nghệ hiện đại cũng đã được nghiên cứu và tích hợp trong ứng dụng. Một số đại diện đến từ doanh nghiệp lĩnh vực y tế và công nghệ dành lời khen cho ứng dụng chăm sóc sức khoẻ này vì đã “giúp người dùng chăm sóc sức khoẻ chủ động của chính bản thân và cả người thân trong gia đình mọi lúc mọi nơi, đồng thời được hỗ trợ y tế kịp thời theo nhu cầu”.

 

Health Care Centerlà hệ sinh thái y tế, là trung tâm được phát triển trong các khu công nghiệp để kết nối các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ về y tế sức khỏe đến trực tiếp khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Đây là mô hình hướng đến các khu công nghiệp giúp gia tăng phúc lợi cho người lao động cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp tại chăm lo sức khỏe cho nhân viên. Thấy được việc chăm sóc sức khỏe là cả một quá trình dài đòi hỏi nhiều nỗ lực nên Health Care Center đã xây dựng một ứng dụng đa nhiệm được ấp ủ và nghiên cứu với sự tham gia của các chuyên gia về công nghệ, nhằm giúp mọi người chăm sóc sức khỏe toàn diện với nhiều tính năng nổi bật, lần đầu xuất hiện trong khu vực. 

 

614.health-day-20243

614.health-day-20244

 

Health Daylà hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội để nhân viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại QTSC cũng như cư dân trong khu vực lân cận tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại cũng như nhận nhiều ưu đãi từ các tổ chức/công ty đang hoạt động trong lĩnh vực y tế. Ngoài các hoạt động chính như miễn phí xét nghiệm đo 32 chỉ số sức khỏe, miễn phí kiểm tra cơ xương khớp, miễn phí kiểm tra da…, người tham dự còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại như khám sức khỏe răng miệng miễn phí, tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu, nhận bảo hiểm tai nạn 1 năm và nhận quà tặng từ các doanh nghiệp uy tín. Bên cạnh đó, người tham dự cũng có cơ hội thực hiện nghĩa cử với hoạt động Hiến máu nhân đạo (do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tham gia giám sát và thực hiện).

 

614.health-day-20245

614.health-day-20246

614.health-day-20247

 

Phối hợp cùng chương trình là MWM – Mental Health Wellbeing Medical, hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ thuộc iSSC – Trung tâm Cung ứng và Dịch vụ Các Khu công nghiệp. Công viên Phần mềm Quang Trung hiện có hơn 15.000 người lao động và hơn 10.000 sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học. Trung tâm Cung ứng & Dịch vụ các KCN là đơn vị thiết kế, tuyển chọn và triển khai cung ứng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng tiện ích cho người lao động tại các KCN trong lĩnh vực y tế, an sinh xã hội, thực phẩm, môi trường, giáo dục… song song đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc gia tăng năng lượng sản xuất, vốn, công nghệ và phát triển toàn diện. Trung tâm nhận được sự hỗ trợ từ chương trình iCitizen – Công dân thông minh và mục tiêu nhắm đến là các tiêu chí phát triển bền vững của UNDP cùng chỉ số phát triển con người HDI.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội