Nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng Quán quân Bá Thắng tái hiện ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang nhân ngày Giỗ Tổ tại tư gia Hòa Hiệp

28/09/2023 - 21:09

Vừa qua, nhân dịp Giỗ Tổ ngành nghệ thuật sân khấu, nghệ sĩ Hòa Hiệp vẫn phải đi quay phim Duyên tiên tiền định, vì vậy Hòa Hiệp cùng Quán quân Nguyễn Lê Bá Thắng mời nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng đông đảo diễn viên nghệ sĩ thân thuộc đến dự lễ cúng tổ tại tư gia của riêng mình. 

 

993.HoaHiepBaThangcungto 12

Dành cả ngày để chuẩn bị trang trí, bày biện bàn lễ phụng cúng thật tinh tươm, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã rất vui khi có đông đủ khách mời tham dự. Đó là những người anh chị em trong nghề gắn bó lâu năm cùng Hòa Hiệp và Bá Thắng để tất cả xem nhau như người nhà. Có mặt từ sớm là nghệ sĩ Ngọc Huyền thướt tha với tà áo dài hồng sen đằm thắm,  anh trai NSUT Tô Châu, ca sĩ Thanh Sử, , anh chị Nghệ sĩ Chí Cường –Hồng Lan, nghệ sĩ Phương Huệ, Khanh Nguyễn, Vũ Phi Nga, Kiều Linh, Nguyễn Chí Tâm, Kha Ly,  Á quân Hồ Khắc Tùng, Mc Phùng Thế Phi , bé Xuân Nghi, Quốc Vũ cùng các diễn viên trẻ… Hòa Hiệp cảm ơn tất cả đã tới chung vui ngày giỗ nghề và dâng vật phẩm cúng Tổ tại nhà. 

993.HoaHiepBaThangcungto 13

993.cungto 3

Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ : “ Vì ngày giỗ Tổ có 2 ngày mà ngày 12/08 Quý Mão là Hiệp đi quay phim cả ngày nên Hiệp tranh thủ tổ chức cúng Tổ ngày 11/08.  Hòa Hiệp rất vui khi các anh chị em nghệ sĩ đã đến đông đủ, Hiệp cầu mong sức khỏe an lành đến tất cả nghệ sĩ và ai ai cũng được Tổ độ soi đường dẫn lối để thành công hơn trong nghề! Sang ngày 12/08,  tất cả sân khấu đều cúng giỗ tổ hết mà lịch quay của Hiệp ở tận tuốt Thác Mai xa ơi là xa và vô đó không có sóng wifi, Hiệp lại bị  thiếu ngủ  do liên tục quay nhiều cho kịp tiến độ nên bị tuột máu xây xẩm mặt mày muốn xỉu luôn! Hiệp thấy mọi người đi giỗ Tổ vui quá vui luôn! Hiệp bận lịch quay xa nên nhờ Quán quân Bá Thắng mua giỏ trái cây dâng cúng tới các sân khấu Thầy Minh Nhí- sân khấu  Chị Trịnh Kim Chi, sân khấu Trường Sân Khấu, sân khấu Lô tô Hương Nam của SuSu  …dùm”.

 

993.ngoc huyen ba thang

 

Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ thêm: “  Xin tri ơn Tổ Nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề yêu quý này.Xin cho chúng con đủ tươi trẻ để luôn vững vàng, xứng đáng với sự yêu thương của khán giả. Xin cảm ơn Tổ Nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề mình yêu quý!”

Diễn viên Kha Ly chia sẻ cảm nhận là buổi cúng Tổ diễn ra trong không gian ấm cúng, tràn ngập tiếng cười, cô đã song ca cùng Quán quân Bá Thắng ca khúc hit: Ngày mai người ta lấy chồng, sau đó Kha Ly hân hoan nhận lộc Tổ xin vía từ nghệ sĩ Hòa Hiệp và Ngọc Huyền.

993.HoaHiepBaThangcungto 4

Sau phần nghi thức thắp hương thì nghệ sĩ Ngọc Huyền hát dâng tổ. Tiếp theo đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Bá Thắng tái diễn ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài lang mà cả hai vừa trình diễn trong minishow của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tiếp đến là lần lượt các nghệ sĩ có mặt cùng hát ca phụng cúng và thụ lộc dùng tiệc trong tiếng cười vui ấm áp. 

993.hinh dai dien

993.hoa hiep quay phim ngay gioto

Hoà Hiệp vẫn sốt sắng làm việc tại trường quay trong mùa Tết sân khấu

Khép lại mùa Giỗ Tổ 2023, xin gửi lời chúc  đến  tất cả nghệ sỹ trong ngành sân khấu nhiều sức khỏe, nhiều may mắn thành công trên con đường nghệ thuật!

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội