Siu Black thích thú khi thí sinh hát hit “Đi về nhà” của Đen Vâu

03/01/2022 - 06:01

Jee Trần khuấy động sân khấu Sao tìm sao tập 16 với ca khúc “Đi về nhà” - bản hit của Đen Vâu.

Trong đêm thi, cặp đôi ca sĩ Hồng Mơ và thí sinh Jee Trần mang đến liên khúc Nắng có còn xuân - Đêm đô thị - Đi về nhà - Xuân quê ta.

Hồng Mơ thể hiện Nắng có còn xuân bằng giọng ca ma mị và nhẹ nhàng, hoàn toàn trái ngược với cách thể hiện ca khúc Đêm đô thị của Jee Trần khi cô mang đến màu sắc rộn ràng, sôi nổi và khuấy động sân khấu cùng tà áo dài sắc màu. 

Qua ca khúc Đi về nhà, thí sinh thể hiện được sự day dứt khiến người nghe nóng lòng được trở về quê hương. Không khí lễ hội vừa háo hức vừa rộn ràng, tưng bừng kết hợp với những ca từ đồng giao xưa của Việt Nam được cả 2 mang đến sân khấu khiến người xem thích thú.

 

Phần thi ngập sắc xuân của
Phần thi ngập sắc xuân của Hồng Mơ và Jee Trần. Ảnh: Khang.

 

Giám khảo Mỹ Lệ nhận xét tiết mục rất hòa hợp giữa việc kết hợp những ca khúc xưa và hiện đại cùng trên sân khấu, làm cho tiết mục rất nhiều màu sắc “đây là tiết mục khiến cho mọi người cảm thấy hưng phấn và dường như không khí xuân đang tràn về”. 

Giám khảo Cao Minh tưởng rằng “Tết tới nơi rồi” khi lắng nghe liên khúc tuyệt vời đến từ ca sĩ Hồng Mơ và thí sinh Jee Trần. 

Ca sĩ Quang Hà thích thú khi gặp lại “người quen” Hồng Mơ trên sân khấu. Anh đánh giá: “Nếu giọng hát Hồng Mơ 10 điểm thì giọng hát của Jee Trần chỉ là thí sinh thôi là 9 điểm, kết hợp trình diễn sân khấu rất tuyệt vời. Đem đồng giao, câu vè, trẻ em và những biểu tượng xuân Việt Nam đến sân khấu. Tiết mục khiến tôi nhún nhảy và hát theo từng câu chữ của bài hát”.

Trong khi đó, giám khảo Siu Black nhận xét đây là tiết mục nhẹ nhàng, vừa phải và rất bắt mắt. “Đây là một trong những phần song ca hoàn hảo nhất, là sự kết hợp ăn ý, khiến tôi muốn 'về nhà' nhanh hơn nữa. Tôi nghĩ các bạn nên giữ phong độ này”, chị nói. 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

 Liên hệ - Hợp tác - Quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: nguyencali9999@gmail.com

Telegram: 0849 003 008