Tiktok 2k Nhật Quang xuất sắc bước vào Chung Kết Xếp Hạng Én Vàng 2023

Én Vàng 2023 - Tập 12 chính thức bước vào giai đoạn nước rút trước khi đến với đêm Chung Kết Xếp Hạng, tuần này là phần thi Đối thoại trực tiếp giữa 9 cánh én với 3 ban giám khảo. Với sự đồng hành của ban giám khảo chuyên môn Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

987.TAP 12

987.ĐOI MC NHAT TRUONG 2

Hoàng Vĩnh là cánh én mở màn với phần đối thoại cùng Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Với từ khóa Liều lượng và chủ đề liên quan đến nghề dẫn chương trình, Hoàng Vĩnh đã có phần liên kết đến rượu vang để nói về vấn đề này. Liều lượng trong việc rót rượu cho rượu cũng như biết canh đúng thời gian bài dẫn của một người MC phần nào đó cũng có nét tương đồng. Thậm chí anh chàng còn dư dả thời gian và phong thái khá tự tin, và với phần thi của mình Hoàng Vĩnh đã nhận về điểm B cho độ hài lòng.

Hồng Ân nối tiếp với phần đối thoại cùng Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Trả lời cho câu hỏi về nhịp và nhiệt của người dẫn chương trình, Hồng Ân đã cho thấy sự linh hoạt và trả lời đầy ấn tượng. Sự hài hòa giữa nhịp tim - nhiệt huyết của người dẫn chương trình với kịch bản của chương trình là cả một quá trình cần phải được rèn luyện. 

Bảo Trân đầy quyến rũ và mặn mà trong phần đối thoại với Nghệ sĩ Thanh Bạch. Trước khi đến với câu hỏi chính, cô nàng đã có phần làm nóng tinh thần với câu hỏi phụ về cách để xử lý bài hát cho hay khi đến với khán giả. Với câu hỏi trọng tâm, giám khảo Thanh Bạch lựa chọn chủ đề Chữa lành. Dẫn vào với một câu hát của nhạc sĩ Đức Huy, phần trả lời của cô nàng đã mang đến một màu sắc khác so với hai cánh én trước. Và với phần xử lý ấn tượng của Bảo Trân đã khiến cho Nghệ sĩ Thanh Bạch phải phấn khích.

Mỹ Phương là cánh én tiếp theo chinh phục phần thi cuối cùng Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Lắng nghe trong nghề nói - Là vấn đề mà vị giám khảo đặt ra cho cô nàng. Không lúng túng, không run rẩy, phần trả lời của Mỹ Phương đầy sức thuyết phục với những luận điểm chắc chắn, đi thẳng vào trọng tâm và dẫn dắt rành mạch, rõ ràng. Và cô nàng nhận về điểm A về sự hài lòng.

Thu Hà tiếp tục đối mặt với phần thi cùng Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Không chỉ là giám khảo, mà anh còn là người đồng nghiệp của cô, và với câu hỏi cách xử lý khi vướng vào scandal. Không còn là một câu hỏi đơn thuần, đây như điều đánh thẳng vào suy nghĩ và sự nghiệp của cô bởi chính bản thân đã từng trải qua. Như nhìn thấy hình ảnh trong quá khứ, Thu Hà vừa trả lời vừa nghẹn ngào rơi nước mắt. Hiểu được tâm tư của Thu Hà, Hoàng Rapper cũng rơm rớm nước mắt và chia sẻ về hai người bạn trong câu chuyện và dành tặng điểm A+ cho cô nàng.

987.THU HA 4

Kim Ngân đầy cá tính trong phần đối thoại cùng Nghệ sĩ Thanh Bạch. “Bạn có nhận lời làm talkshow cho các game thủ mà bạn chưa quen?” -Là câu hỏi mà cô nàng nhận về. Với sự bản lĩnh của một cô nàng nhỏ nhắn nhưng có một trái tim nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt với Esports thì Nghệ sĩ Thanh Bạch đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ. Suốt 2 phút đối thoại, Kim Ngân đã khiến nam giám khảo phải vỗ tay và trao tặng điểm A về mức độ hài lòng.

Cảm xúc trong nghề dẫn là câu hỏi mà NSƯT Vũ Thành Vinh đặt ra cho Nhật Quang. Sự điềm tĩnh, chậm nhưng chắc của Nhật Quang cùng với những dẫn chứng chắc chắn chứng minh cho câu trả lời của mình. Như để khẳng định rằng cậu chàng 10X này không bị bất cứ điều gì làm chùn bước, phần thi của Nhật Quang đã phần nào khiến nam giám khảo hài lòng nhận về điểm A.

987.NHAT QUANG

Thảo Uyên là cánh én tiếp theo thử thách phần thi đối thoại cùng Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Đưa ra tình huống về cách xử lý của MC trong bối cảnh trời mưa bão, hệ thống ánh sáng không còn và làm sao để giữ lửa khán giả. Đèn tại phim trường đã thật sự tắt và cô nàng cũng đã trực tiếp hóa thân vào vị MC đó, bằng cách xử lý linh hoạt, Thảo Uyên đã không để sân khấu bị lắng đọng một giây nào mà liên tục tạo sự tương tác với các khán giả. Và điểm A là số điểm dành cho Thảo Uyên. 

987.THAO UYEN 1

Trọng Nghĩa là cánh én tiếp nhận phần thử thách của Nghệ sĩ Thanh Bạch. Một người MC cần phải dẫn như thế nào trong chương trình dành cho thiếu nhi - Đó là tình huống mà Trọng Nghĩa nhận được. Tạo ra chương trình Yoga Cười với sứ mệnh đem đến những nụ cười tự nhiên nhất, thuần khiết trong sáng nhất cho các trẻ em là câu trả lời của Trọng Nghĩa. Vẫn sự điềm đạm, phong thái đĩnh đạc đó, Trọng Nghĩa đã xử lý đầy gọn ghẽ và đầy đủ ý cho câu hỏi được đặt ra. Và B+ là số điểm của anh chàng nhận được. 

Khép lại vòng Bán kết đầy cam go và khốc liệt, Én Vàng 2023 đã chọn ra 3 cánh én xuất sắc vượt qua nhiều thử thách để tiến đến đêm Chung Kết Xếp Hạng, đó là: Thu Hà - Thảo Uyên - Nhật Quang. 3 màu sắc với 3 điểm mạnh riêng - Liệu ai sẽ là người cuối cùng về đích nhận lấy danh hiệu Én Vàng của năm nay? Cùng đón xem.

987.MC-3 ĐOI TRUONG 1

987.NGHE SI THANH BACH 3

987.ĐAO DIEN-NSUT VU THANH VINH 2

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Đêm Chung Kết Xếp Hạng được trực tiếp vào 20h45 ngày 7/10 trên kênh HTV9.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội