Jenny Bảo Ngọc ‘’xuất ngoại’’ làm Host các sự kiện văn hoá Việt - Thái

12/06/2024 - 21:06

Đồng hành cùng Amedia Star, MC - Hoa hậu nhí Jenny Bảo Ngọc đã có mặt tại The Bazaar Hotel Bangkok và thăng hoa với vai trò Host chính thức cùng các sự kiện lớn thuộc khuôn khổ Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Toàn cầu - Miss Eco Tourism Global 2024.

Jenny Bảo Ngọc là một trong những Talent nổi bật thuộc Amedia Star, với nền tảng kiến thức rộng, khả năng hoạt ngôn và bề dày thành tích trong lĩnh vực sân khấu, MC và người mẫu, cô bé luôn là cái tên sáng giá tại các sự kiện địa phương, Thành phố lớn trong nước và vài nước Đông nam Á như Thái Lan, Singapore.

591.jenny-bao-ngoc2

Có mặt tại sự kiện đặc biệt này, Bảo Ngọc đã có cơ hội dẫn chương trình cùng nam MC nổi tiếng Thái Lan và nận được lời khen từ tiền bối trong nghề.

591.jenny-bao-ngoc4

591.jenny-bao-ngoc5

Năm 2024 được xem là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong lĩnh vực sinh thái toàn cầu, khi sự biến đổi khí hậu phần lớn tác động đến toàn bộ cư dân của trái đất khiến tất cả phải đưa ra nhiều giải pháp, thay đổi để thích nghi với hành tinh xanh này. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2024 được tổ chức tại Thái Lan là một trong những sân chơi nhan sắc góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững trên toàn thế giới.

Cũng trong khuôn khổ cuộc thi, BTC đã trao Vương miện, quyền trượng, sash, cúp và giấy chứng nhận bổ nhiệm danh hiệu: Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu; Đại sứ hình ảnh Hội nghị Sinh thái Toàn cầu; Đại sứ trẻ - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Việt Nam tới M/C Host Quốc tế Phan Bảo Ngọc (Jenny Bảo Ngọc) – Hoa hậu Du lịch nhí Thế giới.

 

591.jenny-bao-ngoc0

Ms. Jen Bùi đại diện Amedia Star trao vương miện và quyền trượng cho Hoa hậu Jenny Bảo Ngọc

 

Amedia Star là Công ty truyền thông và sự kiện được thành lập tại Việt Nam vào năm 2023, với dàn nhân sự cấp cao dày dặn kinh nghiệm đã và đang làm việc trong các Tập đoàn đa ngành nghề Quốc gialớn tại Kiên Giang, Lâm Đồng, TpHCM, Hà Nội. Amedia Star cũng là đơn vị quản lý nhiều Talent các lĩnh vực âm nhạc, người mẫu, diễn viên và thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoátại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Đại diện công ty là ông Viên Minh Trường, trụ sở chính công ty đặt tại Thành phố Thủ Đức.

 

Amedia Star là đơn vị sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi nhan sắc Quốc tế dành cho các lứa tuổi Miss (18-25), Miss Teen (13-17), Little Miss (7-12) và Mrs (26-55).

Hiện công ty có văn phòng tại BangKok - Thái Lan với nhiều dự án quảng cáo, truyền thông chính ở nước này. Song song đó, tại Việt Nam, Amedia Star cũng đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, hướng tới một xã hội văn minh, tốt đẹp. Nhờtình hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan, Amedia Star đã triển khai hàng loạt sự kiện, diễn đàn dành cho doanh nhân thành đạt, khơi nguồn cảm hứng cho các star-up trẻ, song song đó là nhiều sự kiện văn hoá, nghệ thuật cộng đồng.

 

Miss Eco Tourism Global – Hoa hậu du lịch sinh thái Toàn cầu là cuộc thi do Amedia Star sáng lập và nắm bản quyền. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp thông thường mà còn là nền tảng để lan toả thông điệp bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững. Sứ mệnh cao cae này đã giúp cuộc thi thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cộng đồng, từ đó góp phần vào việc nâng cao ý thức và hành động bảo vệ môi trường trên khắp thế giới.

 

Founder & Trưởng ban tổ chức: Ms. Jen Bui

Trưởng ban cố vấn: B.M Anvar Sadath

Tổng đạo diễn & Giám đốc nghệ thuật: Blake Bui

Trợ lý: Hieu Nhi

Đạo diễn Chỉ đạo catwalk: Mr Shadi Hakim

Cameramen: Come true Mee Dee company

Make up Artist: Team Thailand

Photo: Hieu Ngo

Designer: Duy Tan veston, NTK Rose Vien, NTK Kim Loan, NTK Khôi Nguyễn

Host: MC international Jenny Bảo Ngọc

Ban Hỗ trợ: Mr Đại Khoa, Tâm Nguyễn, Lê Nam

Truyền thông: Spotlight Vietnam

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội