Kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group

06/07/2024 - 23:07

Từ khi thành lập vào ngày 4/7/2009, Liên Minh Group đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá. Tập đoàn đã trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng và Việt Nam, từ đó mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước và tại Hoa Kỳ.

 

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bất động sản, Liên Minh Group còn mở rộng sang nhiều ngành nghề dịch vụ với các loại hình kinh doanh khác. Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn đã đầu tư vào các khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên ‘’Quần thể Khu du lịch Pini’’ - nơi xác lập 2 kỷ lục Việt Nam và 1 kỷ lục châu Á, trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

 

 

570.lien-minh-group0

 

15 năm phát triển đầy tự hào

 

Được hình thành và phát triển trên vùng đất Tây nguyên trù phú, 15 năm qua, Liên Minh Group luôn đặt ra sứ mệnh giữ gìn và quảng bá những giá trị văn hóa độc đáo của vùng đất này, đồng thời xây dựng một tập đoàn vững mạnh, hòa hợp với thiên nhiên và cộng đồng.Trong bài phát biểu của mình, ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn, về những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được và tầm nhìn trong tương lai.

 

570.lien-minh-group4

570.lien-minh-group12

570.lien-minh-group23

Ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch Liên Minh Group

 

Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển 

 

Chương trình “Âm vang đại ngàn” là chương trình nghệ thuật do Ông Trương Thanh Trường Sơn, hay nhạc sĩ Trương Lê Sơn biên tập và dàn dựng. Anhvà gia đình là một trong những người trải nghiệm phong cách sống “bỏ phố lên rừng’’ - rời Sài Gòn hoa lệ, định cư tại thành phố Đà Lạt. Tại đây, nhạc sĩ Trương Lê Sơn đã làm việc tại Liên Minh Group vớivai trò Giám đốc truyền thông và Trợ lý của Chủ tịch Ngô Quang Phúc.

 

570.truong-le-son-lien-minh-group18

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn (phải) trong một tiết mục biểu diễn 

 

Đại nhạc hội mở đầu với Lễ cúng Mừng Lúa Mới, một nghi lễ linh thiêng và đậm chất văn hóa của người Tây nguyên, do chính Già làng Kra Zan Plin thực hiện nghi thức cúng tế để thể hiện sự kính trọng và hòa hợp với thiên nhiên, với các đấng thần linh, kết nối quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và sự phát triển bền vững của Liên Minh Group.

 

570.pham-s-lien-minh-group14

Buổi Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Phó chủ tịch tỉnh Lâm Đồng - ông Phạm S (bìa trái)

 

“Sắp tới đây chúng tôi sẽ tổ chức một đại tiệc quy mô chưa từng có tại Việt Nam để giới thiệu các dự án mới của Liên Minh Group. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã không ngừng đổi mới và mở rộng hoạt động, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành có tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và hướng tới thành công mang đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn luôn giữ vững sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ giá trị, đồng thời tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên, thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực và lâu dài. Đó cũng chính là niềm tin và khát vọng của tôi”- Chủ tịch Ngô Quang Phúc chia sẻ.

 

Âm nhạc kết nối - “Âm vang đại ngàn”

 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kyo York, Izara, Nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vi, Vinh Quang, MC Hồng Hạnh, nhóm cồng chiêng Druynhs Krajan, nhóm cồng chiêng Kaly Tran và các nhà thiết kế JoNa, Kerry cùng đông đảo các người mẫu đến từ TP.HCM, Đăk Lăk, Lâm Đồng…đã tham gia sự kiện nàymang đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa đặc trưng của núi rừng Tây nguyên cùng những sự kết hợp độc đáo giữa cồng chiêng với DJ và các nhạc cụ hiện đại.

 

570.hoang-le-vi-lien-minh-group

570.lien-minh-group25

570.lien-minh-group22

570.lien-minh-group15

570.lien-minh-group16

 

Hòa trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group, từ ngày 3-5/7/2024, tại Quần thể KDL Pini đã diễn ra Đại hội Ẩm thực Thuần chay Pini phục vụ hàng ngàn suất ăn miễn phí cho người dân và du khách với hơn 50 món ăn đa dạng.

 

570.buffet-lien-minh-group2

 

Ngoài ra, nhân dịp này tại Vườn Thiền Vi Diệu Thức trong Quần thể KDL Pini Đà Lạt còn có triển lãm ảnh nghệ thuật về giọt sương, hoa cỏ và phong cảnh Đà Lạt của nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK. Đây cũng là triển lãm cá nhân thứ 33 của anh.

 

570.MPK-lien-minh-group3

570.lien-minh-group24

570.lien-minh-group5

570.lien-minh-group8

570.lien-minh-group9

 

Tối 4/7/2024, tại Quần thể Khu du lịch Pini Đà Lạt đã diễn ra chương trình “Âm vang đại ngàn” thật hoành tráng và đặc sắc kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group với sự tham dự của hàng ngàn quan khách là các lãnh đạo cấp cao, các Đại sứ, Tổng lãnh sự cùng các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chương trình “Âm vang đại ngàn” được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo kết hợp nhiều loại hình văn hóa, lễ hội dân gian với các thể loại biểu diễn từ cồng chiêng Tây nguyên, thời trang thổ cẩm đến âm nhạc hiện đại. Mang đến nhiều cung bật cảm xúc cho quan khách và khán giả đến xem.

Đây cũng là chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group, đánh dấu chặng đường phát triển đầy tự hào và ý nghĩa trong lĩnh vực bất động sản và các ngành dịch vụ đa dạng.

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội