Ngô Thành Tá định... phá đám cưới người yêu cũ

22/05/2024 - 13:05

Phụ nữ có thể hi sinh tất cả thanh xuân của mình vì một người đàn ông, nhưng chỉ có người đàn ông chân thành mới có thể đi đến cuối đời với cô ấy. 

 

Tập phim ngắn “Ngày cưới của em” mở đầu bằng câu chuyện người yêu cũ của Quân là Linh mời cưới. Cả hai từng quen nhau 10 năm tưởng chừng sẽ có kết thúc viên mãn nhưng không ngờ lại “đường ai nấy đi”. Đột ngột nhận tấm thiệp hồng sau 1 thời gian ngắn chia tay khiến Quân cảm thấy không cam tâm, anh không thể ngờ bạn gái cũ lại có thể có người yêu mới nhanh đến vậy.

 

620.phim-ngay-cuoi-cua-em5

 

Quân tức tối tâm sự với bạn thân trong khoảng thời gian yêu nhau cả hai đã có rất là nhiều kỷ niệm. Anh không hiểu tại sao cả 2 từng đồng hành ngần ấy giai đoạn khó khăn đến khi anh thành công thì cô lại chia tay “nhắm mắt đưa chân” nhanh chóng tìm người khác thay thế. Một phút nhất thời, Quân nảy sinh ý định nên phá đám cưới.

 

620.phim-ngay-cuoi-cua-em1

 

Quân tìm đến tận nơi bạn gái đang tất bật chuẩn bị đám cưới quyết hỏi cho ra lẽ. Tại đây, Linh cũng 1 lần kể hết lý do chia tay. Hóa ra, ngày trước khi Quân chưa có gì trong tay, Linh chăm lo và giúp anh rất nhiều. Cả hai quen nhau khi đang còn là sinh viên, sau khi đến với nhau, thấy Quân khó khăn không mấy khá giả nên Linh đi làm giúp bạn trai trang trải học phí cho người yêu chú tâm vào học hành. Kể cả những lúc mẹ Quân ốm đau, Linh cũng đưa tiền để anh gửi về lo cho mẹ. Tiền trọ ăn ở cũng 1 tay Linh là người quán xuyến.

 

Học xong, Quân nhanh chóng có được công việc ổn định, dần dần anh có nhiều mối quan hệ, sự nghiệp cũng thăng tiến chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi người yêu vừa thành công lại chỉ biết nghĩ cho mình. Ngày Linh gặp tai nạn nhập viện thay vì chăm sóc bạn gái, Quân vì thăng chức bỏ mặc cô nằm ở bệnh viện không người bên cạnh. Đạt được ước mơ của mình Quân bỗng quên đi người đã từng cùng mình “đồng cam cộng khổ” một thời.

 

620.phim-ngay-cuoi-cua-em2

620.phim-ngay-cuoi-cua-em0

 

Về phía Linh, sau 10 năm âm thầm nỗ lực, những gì cô nhận được là bạn trai bỏ rơi mình trong lúc hoạn nạn. Đôi khi, chỉ một, hai chuyện đã đủ bộc lộ người bên cạnh là người thế nào. Linh đã yêu một người không xứng đáng mà quên đi việc yêu bản thân mình. Đắng cay nhận ra tình yêu không phải chỉ cần những lời nói đầu môi là đủ, Linh quyết định chia tay bạn trai dù anh đang đỉnh cao sự nghiệp không thiếu thứ gì.  

 

620.phim-ngay-cuoi-cua-em3

620.phim-ngay-cuoi-cua-em4

 

Ở một diễn biến khác, người chồng sắp cưới của Linh chính là vị bác sĩ chăm sóc cô lúc cô bị tai nạn, anh xuất hiện động viên Linh giúp cô không bi quan tủi thân. Dần dần cả 2 phát sinh tình cảm. Sau khi nghe những lời trần tình từ người yêu cũ, đến lúc này Quân cũng nhận ra, dù đã thành công hơn, có tiền, có địa vị hơn nhưng anh đã không trân trọng tình cảm người phụ nữ bên cạnh. 

 

 

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội