BẢN SẮC ĐẤT THỦ - CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KẾT HỢP THỜI TRANG VÀ VĂN NGHỆ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI MẪU TRẺ ĐẦY TIỀM NĂNG

25/10/2022 - 21:10

Vào buổi sáng ngày 23/10/2022, vòng casting cho chương trình Bản Sắc Đất Thủ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút rất nhiều người mẫu trẻ đầy tiềm năng đăng ký casting.

 

 

 

 

 

 

Hinh 1

Dàn người mẫu trẻ đăng ký casting chương trình Bản Sắc Đất Thủ

 

Vùng đất Thủ Dầu Một chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km, nay đã trở thành trung tâm phát triển kinh tế – văn hoá của tỉnh Bình Dương. Nơi đây đang hội nhập rất tốt với xu thế của đất nước, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như nâng cao khả năng đáp ứng các nhu cầu dân sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hinh 2

Dàn Ban giám khảo đầy quyền lực trong vòng casting: Đạo diễn Catwalk Lương Hoà, NTK Trần Vĩnh Thạch, Hoa khôi Miền Trung – Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang, Đạo diễn Hình ảnh Yanlee (từ bên trái qua)

 

Bản Sắc Đất Thủ là một chương trình nghệ thuật kết hợp thời trang và văn nghệ đặc sắc thu hút nhiều người dân và khách tham dự. Tạo ra một món ăn tình thần mà thông qua đó người dân và khách tham quan có thể hiểu hơn về bản sắc và mục tiêu phát triển của thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đồng thời, chương trình cũng được tổ chức với mong muốn phát triển sân chơi về thời trang theo hướng chuyên nghiệp, quảng bá du lịch và văn hóa địa phương cũng như tạo nơi giải trí cho người dân tại thành phố Thủ Dầu Một sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Hinh 3

MC – Diễn viên Thái Duy duyên dáng tạo không khí sôi động tại sân khấu

 

Vòng Casting Bản Sắc Đất Thủ được tổ chức nhằm tìm kiếm những người mẫu trẻ có đam mê với nghệ thuật, catwalk để cùng ekip lan tỏa giá trị văn hóa nghệ thuật của vùng đất Thủ Dầu Một. Chỉ sau năm ngày đăng tải, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia của các người mẫu tại địa phương và thành phố Hồ Chí Minh. Để chọn ra người phù hợp Ban tổ chức đã mời về dàn Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực catwalk, trình diễn: Đạo diễn Catwalk - Biên đạo múa Lương Hòa, Hoa khôi Miền Trung - Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang, Đạo diễn Hình ảnh Yanlee và NTK Trần Vĩnh Thạch.

 

 

 

Hinh 4

Ban Giám khảo nghiêm túc đóng góp ý kiến với các bạn thí sinh

 

Đại diện Ban giám khảo vòng casting, Đạo diễn Catwalk - Biên đạo múa Lương Hòa chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng khi chương trình Bản Sắc Đất Thủ nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các người mẫu. Đặc biệt là các bạn người mẫu đến từ khu vực địa phương. Có nhiều bạn đi rất đẹp và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ chọn ra những gương mặt phù hợp nhất để cùng Bản sắc đất Thủ lan tỏa giá trị văn hoá tại nơi đây.”

 

Hinh 5 2

Đạo diễn  - Nhiếp ảnh gia Nguyên Xuân Huy – Trưởng BTC cùng dàn Ban giám khảo và ekip vòng casting

 

 

Một số hình ảnh trong buổi casting sáng ngày 23/10/2022:

Hinh 6

Hinh 7

Hinh 8

Hinh 9

 

Thông tin: BTC

Hình ảnh: B&W media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

z4129797331216 2d071a396e314df2778fe7124c624f0d

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com